Machiques, January 25, 2016.- Hơn một tấn thuốc Download ninja school về điện thoại đã bị thu giữ bởi các thành viên của quân đội Bolivia trong lĩnh vực Machiques de Perija ở bang Zulia, sau khi công tác tình báo tiến hành cách đây vài ngày, trong đó cho thấy cuộc chiến đường sắt chống buôn bán ma túy bất hợp pháp, bảo vệ chủ quyền và sự hiện diện thể chế của các lực lượng vũ trang quốc gia Bolivia tại biên giới.

Các thông tin được cung cấp bởi các Tư Lệnh Vùng Tây Strategic Defense Integral, M / GFranklin García Duque, trong một cuộc họp báo trong đó ông đã đi cùng với chủ tịch của Cục Chống Ma Túy (VPQH), G / D Irwin José Ascanio Escalona; Trưởng hoạt động Zone Defence Integral Zulia, G / D đô thị Tito và văn phòng công tố viên trưởng của khu vực, Richard Linares.

tai ninja school

García Duque báo cáo rằng trong suốt quá trình các Game ninja school ở máy điện thoại java  chiến sĩ của Lữ đoàn 12 của quân đội quốc gia tội phạm Bolivarian Caribbean, để lại kết quả là hai trong số những kẻ tấn công thiệt mạng và một bị bắt gặp. Ông cũng đã được giữ lại trong xe hàng chở thuốc, và một khẩu súng trường và đạn dược.

Về phần mình, người đứng đầu của Văn phòng Quốc hội cho biết các chất bị bắt giữ bởi quân quan chức cocaine hydrochloride là độ tinh khiết cao, được hỏa táng trong vòng 72 giờ theo quy định của pháp luật.