Ví da handmade nam đang được khá nhiều bạn nữ sử dụng

Home / Ví da handmade nam đang được khá nhiều bạn nữ sử dụng
vi-da-handmade-nam-dang-duoc-kha-nhieu-ban-nu-su-dung

Các bạn ơi hiện nay đang có khá nhiều người đang sử dụng loại vi da handmade nam rất đẹp cho các bạn nam sử dụng các bạn hãy nhanh tay mua ngay nhé.

Bản năng. Phim này tôi xem từ lâu rồi, vi da handmade nam  mục đích của tôi cũng không phải xem phim. Tay nhân viên vừa bỏ đi là tôi đứng dậy đi tìm Âu Dưong vi da handmade nam Lan, nhưng nhân viên phục vụ đòi thanh toán trước. Anh ta cầm đến một tờ hóa đon, tồi liếc qua, thấy ghi năm mưoi đồng. Xem phim thì không mất tiền, năm mưoi đồng là giá của chai bia nhỏ kia. Tôi không nói gì, lấy một tờ một trăm đồng đưa cho anh ta. Anh ta lại hỏi tôi có cần phục vụ gì nữa không. Tôi nói, để đi xem thử trước đã, từ từ tính sau.

Ví da handmade

Giờ thì thoải mái hon nhiều. Tôi đi lên tầng mua vi da nam  sáu trước, trên tằng này có phòng bia, phòng tập thể dục, sâu trong nữa thì không vào được. Bằng trực mua vi da nam  giác, tôi có thể khẳng định bên trong nhất định là sòng bạc. Tôi cũng không muốn vào đấy làm gì, bèn đi xuống dưói, tìm từng tầng một. Ở tầng bốn và tầng hai, tôi nhìn thấy rất nhiều nhân viên nữ trẻ đẹp, nhưng không lấy gì làm hứng thú. Xuống đến tầng một thì tôi chợt nhận ra một bóng ngưòi quen thuộc đang đứng bên bàn thu ngân, dặn dò nhân viên điều gì đó. Tôi hỏi một nhân viên phục vụ:Cô gái mặc đồ viên chức kia làm gì trong Bách Lạc Môn này vậy?Nhân viên kia nói:Đấy là Phó tổng của chúng tôi.

Ví da handmade

Tôi ngồi nép trong một góc tối, lặng lẽ ngắm nhìn bán ví da nữ hà nội  nàng. Trông nàng rất giống một Phó tổng giám đốc, một lúc lại nói cái này, một lúc lại nói bán ví da nữ hà nội kia, rất oai vệ.Tôi vừa ngồi xuống, một nhân viên đã bước lại hỏi cần gì. Tôi lại tốn năm mưoi đồng nữa. Hình như có rất nhiều khách quen biết nàng, chào hỏi, cưòi đùa vồn vã. Tôi uống hết chai bia rồi ra về. Mục đích của chuyến đitiày coi như đã đạt được.