Tuyển dụng nhân tài trong ngành (P3)

Home / Tuyển dụng nhân tài trong ngành (P3)
tuyen-dung-nhan-tai-trong-nganh-p3

Khi mà công ty điện thoại, điện báo của Mỹ AT&A muốn có một loạt máy tính để dập nghiệp, họ quyết định không mua hàng từ công ty chuyên ngành máy tính. Ngược lại, họ yêu cầu công ty đưa ra danh sách hơn 50 công ty con có thực lực mạnh nhất trên phạm vi toàn quốc, sau đó mua lại cả 50 công ty này, tạo lập công ty riêng của mình.

Kỹ thuật kết nối mạng – Internet đơn duhoctructuyen.vn giản hoá quy trình tuyển dụng nhân công

Mọi chức vụ còn thiếu trong công ty được họ công bố trên mạng. Một số công ty thì lại tuyển dụng bằng cách phát các quảng cáo qua bảng quảng cáo điện tử. Một số công ty lại quảng cáo ngay trong mục tuyển dụng của công ty. Rất nhiều doanh nghiệp đề nghị nhà tuyển dụng cần phải yêu cầu người tìm việc nhanh chóng đăng ký. Có hai nguồn nhân lực chính cho việc này. Họ là những người có đã chuyên môn và sinh viên vừa tốt nghiệp, http://duhochanquoc.asia họ có thể thông qua mạng để tìm việc làm.

Có một số doanh nghiệp đưa ra các thông tin hấp dẫn “việc tìm người trên mạng”. Safeway là một đại lý liên kết với các siêu thĩ, công ty này phát cho các sinh viên chưa tốt nghiệp ở các khoa khác nhau để họ biết trước những nhu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp khác như Cityzen AG, một công ty kỹ thuật cao ờ Đức, đã áp dụng cách trắc nghiệm trực tiếp trên mạng để tuyển dụng những người thực sự có năng lực. Ví dụ năng lực làm việc tập thể, cách này rất hấp dẫn đối với các kỹ du học nhật bản được mang gì sư trẻ, những kỹ sư này đặc biệt ở Đức là vô cùng quý giá. Trên mạng, dọanh nghiệp yêu cầu người tìm việc trực tiếp đối diện để phổng vấn.

Đương nhiên, theo cách quảng cáo thì kết quả là có rất nhiều người tìm việc không đạt yêu cầu tìm tới. Công ty kiến trúc Anh Taylor Woodrow Construction khi công bố quảng cáo trên mạng thì họ nhận được một lượng lớn các sơ yếu lý lịch dởm từ các nước Trung Đông và Nga. Thông thường trong tình huống này thì không bao giờ tuyển dụng ở các nước xa xôi như vậy. Nhưng có lúc trên mạng cung cấp một thị trường tuyển dụng rộng lớn.