TS James Galton (ĐH Tổng hợp Luân Đôn) khẳng định

Home / TS James Galton (ĐH Tổng hợp Luân Đôn) khẳng định
TS James Galton (ĐH Tổng hợp Luân Đôn) khẳng định

Bán chung cư Times City

TS James Galton (ĐH Tổng hợp Luân Đôn) khẳng định rằng, vai trò quan trọng quyết định trai hay gái đôi với quá trình phức tạp này còn phụ thuộc vào nồng độ hoóc môn giới tính trong máu cả cơ thê người mẹ, cúng như bô. Bởi nó luôn thay đổi: đối với phụ nữ, tuỳ thuộc vào chu kỳ “bẩn người”, còn với đàn ông – chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tô. Nó có thể bị hạ thấp bởi – thí dụ – rượu, nhiễm độc chì, lao động trong những điều kiện bất lợi hoặc một số bệnh tật.

chung cư times city

Thông thường, nồng độ hoóc-môn trong bộ phận sinh sản người mẹ có lợi cho việc di chuyển của các “con giông” mang nhiễm sắc thể Y sẽ tạo điều kiện tốt cho việc sinh con trai. Vậy nên, muôn sinh con trai, đấng mày râu phải từ bỏ, thí dụ rượu củng như không được ân ái trong thời kỳ đầu hưng phấn của phái đẹp (giai đoạn trong cơ thể đàn bà có nồng độ hoóc-môn đậm đặc nhất). Bằng cách này, TS Galton củng lý giải tại sao thợ lặn và phi công lái máy bay thường có con gái nhiều hơn, vì họ là nạn nhân của áp lực thấp và áp lực cao, cả hai đều bị tác động tiêu cực đến nồng độ testosteron trong máu.

bán chung cư times city

Chồng già và giàu thường sinh con trai?

Tiếc rằng giả thiết này lại trùng lặp với kết luận của Valerie Grant, nhà tâm lý học thuộc Đại học Tổng hợp Aucklands ở Newzeland Sau khi nghiên cứu gần 180 phụ nữ, bà Valerie Grant đi đến kết luận: – Những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, thành đạt trong sự nghiệp, đảm đang và có đầu óc kinh doanh thường sinh con trai. Tại sao? Cơ thể họ có nhiều testosteron, yếu tố đảm bảo tính năng động (hoặc hiếu chiến), tức là thuận lợi cho việc sinh con trai.