TRƯỚC HẾT, ĐÓ CHỈ LÀ MỘT CUỘC HẸN

Home / TRƯỚC HẾT, ĐÓ CHỈ LÀ MỘT CUỘC HẸN
TRƯỚC HẾT, ĐÓ CHỈ LÀ MỘT CUỘC HẸN

Bây giờ, bạn chiếm ưu thế hơn tất cả các nhà đầu ban times city tư không chuyên nghiệp, những người thường gọi cho nhà môi giới và nói: “Này, anh có vụ nào tốt cho tôi không?” Và bạn sẽ có được các thuơng vụ tốt hơn.

TRƯỚC HẾT, ĐÓ CHỈ LÀ MỘT CUỘC HẸN

Nếu nghĩ rằng mỗi cuộc hẹn là một lời cam kết quan trọng, thì bạn sẽ rất mệt mỏi. Vì thế, bạn chỉ nên coi mục đích của những lần gặp ban đầu là tìm hiểu lẫn nhau.

Thị trường bất động sản: Liệu có bứt phá?

Giả sử bạn đang xem xét một thương vụ và nhận thấy nó có triển vọng. Hai bên sẽ tìm hiểu nhau thông qua việc bạn đưa ra một đề nghị, theo mẫu thư bày tỏ nguyện vọng. Bạn chỉ hẹn gặp và bán times city không đưa ra một cam kết nào. Từ đó, bạn sẽ có bước thứ ba và bước cuối cùng để trở thành nhà đầu tư bất động sản giỏi.

THƯỜNG XUYÊN ĐƯA RA ĐỀ NGHỊ

Bạn nên cố gắng gửi đi càng nhiều thư bày tỏ nguyện vọng càng tốt. Bởi khi nói chuyện với người môi giới hoặc người bán về một thương vụ, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về việc bắt đầu quá trình đàm phán.

Chính vì thế nếu ngay cả khi các con số về dự án không như bạn mong đợi, bạn vẫn nên chuẩn bị và gửi thư bày tỏ nguyện vọng! Tất nhiên, bạn sẽ không làm việc này cả đời, mà chỉ trong thời kỳ đầu vào nghề.

Tuy nhiên, bạn cần phân tích số liệu, tỷ suất của cơ hội tiềm năng trước chung cu times city khi gửi thư bày tỏ nguyện vọng. Ngoài ra, bạn cũng không nên bị chi phối bởi yếu tố chất lượng thương vụ kém và không đưa ra những lời đề nghị thường xuyên.

Hãy viết thư bày tỏ nguyện vọng.