Tôi không biết phun xăm môi ở đâu đẹp?

Home / Tôi không biết phun xăm môi ở đâu đẹp?
toi-khong-biet-phun-xam-moi-o-dau-dep

Tôi không biết phun xăm môi ở đâu đẹp?

Tôi thấy chị em bạn bè mình tìm được những nơi làm đẹp uy tín lắm nhưng mình thì chả ưng chỗ nào cả, chả lẽ gu của tôi quá cao chăng, tôi rất muốn đi làm đẹp đôi môi để gương mặt được hài hòa hơn nhưng cứ đắn đo suốt khoảng thời gian này vì chưa thấy đâu phù hợp cả. Mình đang rất muốn biết phun môi tự nhiên ở đâu đẹp đây.

Mình năm nay 33, tuổi già nhưng nhìn vẫn còn khá xì tin, da trắng trẻo mắt đen nhưng chỉ tội môi hơi cong tí, được môi đẹp nữa thì chắc chắn là mặt xinh lắm đây.hihi. Thế nên ông xã cứ động viên mình đi xăm môi đi để không còn tự ti về khuyết điểm đó, mình cũng thích nhưng mà không biết phun xăm môi ở đâu đẹp nữa. Tiền thì mình ko thành vấn đề nhưng mà nghe người ta nói nhiều vê sốc phản vệ rồi thời gian không bền, ảnh hưởng sức khỏe này nọ cũng lo lắm nên mong muốn tìm được 1 địa chỉ uy tín để làm cho yên tâm.

Phun xam moi dep tu nhien

Mình ở Hà Nội và cũng biết ở hà nội ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp nhất hiện nay tuy nhiên cũng vì sự ồ ạt đó mà khiến mình cảm thấy ko an tâm lắm, nhiều người dù làm giá rất đắt đấy nhưng cũng chả được kết quả như mình mong muốn gì cả. Hơn nữa phun xăm môi ở đâu đẹp được nhiều quan tâm thế nhiều cơ sở chui lại mọc ra nên khó tìm kiếm vô cùng. Mình hi vọng sẽ tìm được nơi mình ưng ý.