Tip nhỏ khi mặc váy maxi cùng thời trang công sở Elio G

Home / Tip nhỏ khi mặc váy maxi cùng thời trang công sở Elio G
chân váy bút chì đẹp

chân váy bút chì đẹp

Xuất hiện từ rất lâu, nhưng chiếc váy maxi chưa bao giờ trở thành một ”chủ đề cũ’ . Khi luôn luôn là item khi hè đến hay thu sang. 

Thời trang công sở nữ đẹp
Thời trang công sở nữ đẹp

Đi dạo phố hay đi biển, mang đến một phong cách dịu dàng, nữ tính, lãng mạn, những chiếc maxi luôn luôn biến đổi mình tài tình từ họa tiết, màu sắc, chất liệu , vì thế nên chiếc váy này vẫn luôn giữ vững vị trí của mình, trong khi có bao nhiêu mẫu thời trang mới ra đời.
Không có quá nhiều đòi hỏi khi mix đồ , hay kết hợp, vì bản thân chiếc váy maxi đã đủ thu hút, và nổi bật. Tuy nhiên hãy ghi nhớ những tip nho nhỏ này để có thể tỏa sáng khi diện chiếc váy này.

* Cặp đôi ăn ý với nhau không gì thích hợp hơn là váy maxi + xăng đan hở mũi chân váy bút chì đẹp.

* Bản thân chiếc maxi được thiết kế theo kiểu suông. Nên nếu bạn hơi tròn trịa, hay muốn có đường cong hơn chỉ cần thử một chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn ở eo. Lưu ý chỉ nên chọn một chiếc thắt bản nhỏ, vì váy maxi mang phong cách nhẹ nhàng lãng mạn, nếu thắt lưng quá to bản sẽ làm mất dáng váy.

*  Đừng ngại diện phong cách ” cũ nhưng không cũ ” đi biển, váy maxi + mũ rộng vành + kính mắt item mang lại hiệu quả hơn là bạn tưởng.

* Nếu diện một chiếc váy maxi chất liệu mỏng như voan , để ”an toàn” hơn bạn nên chọn nội y là quần lót dáng quần đùi.

* Nếu bạn thấp mà vẫn quá mê mẩn maxi thì đừng quên trợ thủ đắc lực là một đôi xăng đan đế cao