Tình yêu và Zalo chat

Home / Tình yêu và Zalo chat

Zalo cho Mobile – Không những chỉ là 1 phần mềm chat miễn phí, mà Zalo còn thu hút lôi cuốn người dùng nhờ vào hàng loạt những ứng dụng tuyệt vời và game trò chơi hữu ích với phiên bản là phầm mềm hoàn toàn là tiếng Việt tiện dụng.

Câu chuyện tình yêu qua Zalo Chat

Có bạn trai là người Pháp, Linh – 1 sinh viên của trường Luật cho biết, cô đã tải zalo về máy và sử dụng phần mềm Zalo như là một cách thông dụng nhất hướng dẫn cho bạn trai học nói và có thể viết tiếng Việt dễ hơn. Trước đây, vì 2 người ở khá xa nhau, nên cô cũng thường hướng dẫn anh người yêu qua điện thoại hoặc online qua máy tính, nhưng dường như cách học này cũng không mang lại hiệu quả mà lại rất nhàm chán.

Zalo và trò vẽ hình qua tin nhắn

Khi biết đến Zalo và những tiện ích của nó, chuyện học tiếng Việt giữa Linh và người yêu quốc tịch Pháp trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn nhiều. Zalo không những chỉ là 1 phần mềm thuần Việt dung để hỗ trợ người dùng có thể nhắn tin bằng văn bản bình thường, mà ứng dụng này còn tích hợp thêm rất nhiều ứng dụng tiện ích khác : chat voice, chơi game… Và lúc này, Linh cũng đã tìm ra được phương pháp đặc biệt giúp bạn trai học tiếng Việt .Sẽ thật là thú vị khi việc học đó diễn qua trò chơi cũng khá thú vị trên ứng dụng Zalo, đó chính là trò Vẽ hình đoán chữ.

“Hầu như tối nào cũng như tối nào, mình và người yêu đều dành ra một 1 giờ đồng hồ để học tiếng Việt thông qua ứng dụng Zalo . Mình đã chọn những hình vẽ và yêu cầu anh ấy phải đoán ra nó bằng tiếng Việt, sau đó mình còn gửi cả đoạn ghi âm giọng nói. Cũng công nhận một điều là kho từ vựng có sẵn khi tải Zalo về máy trong mini game khá phong phú, vì vậy mà chỉ sau 1 tháng, người yêu mình đã thuộc rất tốt bảng chữ cái Tiếng Việt và âm vần, chưa kể đến là khả năng phát âm rất tiến bộ rất nhiều của anh ấy”, Linh đã vui vẻ chia sẻ như vậy. Điều này cho thấy giới trẻ không chỉ chuộng tải facebook tiếng việt mà còn thích sử dụng hàng Việt như Zalo.

Zalo và game mini vẽ hình đoán chữ

Linh cũng cho biết, ngoài việc có và người yêu chơi game đoán chữ , cô còn sử dụng luôn cả ứng dụng vẽ hình có trên phần mềm đáng yêu này. “Thật sự là rất thú vị khi vừa học lại vừa có thể chơi với Zalo , cả mình và người yêu đều thấy rất vui . Bây giờ, anh ấy cúng đã rất tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để giao tiếp cùng với mình”.

Cô sinh viên xinh xắn này cũng không thế giấu được niềm hạnh phúc khi tiết lộ thêm, vào dịp sinh nhật của cô, bạn trai đã gửi cho Linh bức hình khi hai người chụp chung lúc đi du lịch, anh chàng cũng kèm theo hình vẽ trái tim và gửi luôn một đoạn ghi âm lời bài hát CMSN mà anh đã chăm chỉ học thuộc bài hát đó. “Bây giờ chúng mình đã gọi trò chơi đoán chữ của ứng dụng Zalo là mini Game Tình Yêu, vì chính nhờ có nó, mình và người yêu lại thêm gắn bó nhau hơn, và cũng có được nhiều giây phút hạnh phúc mặc dù hai đứa ở xa nhau”.

Sự hưởng ứng của người dùng đối với Zalo

Từ khi ra đời cho đến nay, Zalo được đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình từ đông đảo cộng đồng sử dụng hệ thống chat Online. Zalo có đặc điểm nổi bật là một sản phẩm rất thuần Việt nên cũng rất dễ sử dụng. Nó không chỉ có chức năng là gửi, nhắn tin miễn phí với dạng text và lời thoại, Zalo còn hiển thị trang cá nhân cũng tương tự như một số mạng xã hội khác, nên bạn cũng có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc, hình ảnh… của mình để với bạn bè và người thân. Cũng phải nói thêm, tại thị trường Việt Nam, người dùng tải facebook chiếm số đông nên người dùng Zalo đạt được thành công như vậy cũng là tín hiệu đáng mừng cho ứng dụng Việt.

Ứng dụng thuần Việt này cũng là sản phẩm duy nhất và đặc trưng nhất hiện nay : Zalo chạy tốt trên cả 2G ; 2,5G cùng với các dòng điện thoại có tính phổ thông như Nokia chứ không hẳn là chỉ chạy được trên các dòng smartphone cao cấp dung 3G hoặc Wifi.

Trên danh sách nói về các ứng dụng hot nhất của các phiên bản App Store Việt Nam, Zalo cũng đã liên tục chiếm được vị trí số 1 bảng xếp hạng kể từ đầu 2013. App Store chính là một nơi đánh giá các sản phẩm công nghệ của những khách hàng có thể nói là khó tính nhất khi dùng điện thoại di động.