Thưởng thức ngay món Bánh tráng trộn mỗi chiều đông về

Home / Thưởng thức ngay món Bánh tráng trộn mỗi chiều đông về

Bánh tráng trộn

Vào mỗi buổi chiều đông giá lạnh ở miền bắc nói chung và ở thủ đô Hà Nội nói riêng thì bạn hoàn toàn có thể đi thưởng thức các món ăn cho ấm lòng, đó là kinh nghiệm của rất nhiều người từng để lại. Và món ăn nào được sử dụng trong bữa ăn của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo món Bánh tráng trộn. Một món ăn đơn giản từ khâu chế biến, nguyên liệu cũng không quá khó mà lại rất ngon miệng.
Đây không phải là một món ăn bắt nguồn từ thủ đô Hà Nội vì Bánh tráng trộn được du nhập vào thủ đô từ một địa danh khác thế nhưng Bánh tráng trộn lại rất hấp dẫn vị giác của giới trẻ Hà thành chung và ngay cả vị giác của các du khách đến tham quan Hà Nội nói riêng, Có rất ít các vị khách đã một lần thưởng thức món ăn này có thể bỏ qua trong những lần thưởng thức sau.
Vậy thì món ăn này được chế biến ra sao, đơn giản chỉ một phần bánh tráng trộn gồm có bánh tráng bạn có thể mua ở ngoài các cửa hàng chuyên bán bánh tráng hay các cửa hàng bán bánh phở cũng có sau đó đem về cắt nhỏ rồi trộn với các loại gia vị khác như thịt bò khô, hay bánh tráng trộn với xoài thái thành từng sợi, hoặc bánh tráng trộn với trứng chim cút, bạn hoàn toàn cũng có thể trộn bánh tráng với hành phi và phồng tôm.


Khi chế biến xong thì Bánh tráng trộn mang những hương vị khác nhau từ vị chua, vị cay, vị mặn, hoặc thêm chút vị ngọt được hòa quyện một cách rất hài hòa như thể chúng sinh ra đã là của nhau. Đó chỉ là những hương vị thường thấy của món bánh tráng trộn, và để biết thêm chi tiết về các vị này thì du khách có thể đến trực tiếp các quán để được phục vụ cụ thể hơn nữa. Khi ăn bạn sẽ có được những cảm nhận về vị chua chua mặn mặn xen lẫn vị ngọt đó là những hương vị quen thuộc trong các món ăn của khu vực miền Nam, bạn có thể tìm đến các quán trên phố Hàng Tre, Hàng Trống, Lý Quốc Sư, Hoàng Cầu để thưởng thức một suất bánh tráng trộn chỉ với giá 20.000 đồng cho một suất ăn ngon miệng.

Tham gia các tour du lịch 30 4 giá rẻ để có cơ hội thưởng thức món Bánh tráng trộn ở Hà Nội hay tận hưởng các tour du lịch hấp dẫn mà các công ty du lịch đang cung cấp hiện nay. Ngoài ra thì quý khách cũng có nhiều các cơ hội khám phá các địa danh trong nước như du lịch sapa tháng 9.