Suy nghĩ của các bạn tuổi teen về kính Rayban

Home / Suy nghĩ của các bạn tuổi teen về kính Rayban

Suy nghĩ của các bạn tuổi teen về kính Rayban

Là một bộ phận người sử dụng kính râm không nhỏ, hiện nay các bạn tuổi teen đang lựa chọn cho mình những cặp kính mắt Rayban để mang theo bên mình mỗi khi phải tiếp xúc với ánh nắng ngày hè. Thế vậy các teen đang nghĩ gì về cặp kính thời thường này. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của các bạn trẻ này nhé.

Khi được hỏi, bạn Hoàng Anh Tuấn – sinh viên năm nhất đại học Thương Mại có chia sẻ: “Nhắc đến cặp kính Rayban thì ai chẳng biết đây là dòng kính huyền thoại một thời. Là sinh viên như chúng em làm gì có tiền mà sử dụng, vậy nên nếu bạn nào đó mà sử dụng cặp kính này khi tới trường thì cũng đủ để biết được độ chất của bạn ý rồi. Còn riêng với bản thân em thì cứ tạm thời mơ ước đã thôi chứ chắc còn lâu lắm mới có khả năng mua cho mình một cặp kính như vậy”.

Trái ngược với ý kiến của Tuấn, Kiều Linh – sinh viên năm cuối Viện đại học mở Hà Nội lại nói: “Giờ việc sử dụng kính râm cũng ít rồi, đặc biệt là các sinh viên ở Hà Nội toàn đi lại bằng xe bus thì cần gì đến kính râm. Thế nên với cá nhân mình mà nói thì dù cặp kính này có đẹp hay không thì cũng không quan trọng lắm. Bởi suy cho cùng thì nó cũng không thiết thực với bản thân mình”.

Trên đây là 2 ý kiến điển hình của các bạn tuổi teen về kính Rayban, vậy còn suy nghĩ của bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bạn nhé.