Sở thích ngắm những cửa hàng bán chăn lông cừu

Home / Sở thích ngắm những cửa hàng bán chăn lông cừu

Sở thích ngắm những cửa hàng bán chăn lông cừu

Không biết có ai giống mình không chứ mình có một sở thích khá khác người là rất thích đi qua những cửa hàng bán chăn lông cừu nhé vì nhìn những chiếc chăn được trải trên giường trông thật bắt mắt. Giữa mùa đông giá lạnh, gió thổi táp vào mặt rét run mà chỉ cần nhìn vào những cửa hàng rực rỡ sắc màu là lại thấy đời tươi vui trở lại thêm rất nhiều.

Những cửa hàng bán chăn lông cừu Yuki vào những ngày đầu năm lúc nào cũng tấp nập người ra kẻ vào, thấy nhờ thế mà giao thông bớt ùn tắc hơn vì dân tình đổ xô vào cửa hàng bán chăn khá nhiều rồi. Thấy cửa hàng nhà người ta làm ăn khấm khá mình cũng thấy vui lây. Thử nhìn sang những cửa hàng quần áo bên cạnh mà xem, heo hút, đìu hiu, nhân viên đông thì ngồi buôn chuyện còn nếu có một nhân viên thì chỉ ngồi ngáp. Thấy cửa hàng đông đông thì vui chứ nhìn lại dòng người chật như nêm chật vật nhích từng bước xung quanh mình thì dễ bị xuống tinh thần lắm.

Những lúc đắm mình trong tắc đường, hít khói bụi xe lại đảo mắt tìm những cửa hàng bán chăn lông cừu đến thành thuộc lòng xem tuyến đường mình đi làm có bao nhiêu cửa hàng bán chăn lông cừu và nằm ở những phố nào. Cứ đến đoạn ấy là y rằng phải quay qua nhìn vào cho mùa đông bớt lạnh và trong lòng thấy vui hơn, có động lực đến công ty hơn hoặc về nhà hơn vì chiều đi và chiều về giờ nào cũng bị tắc đường cả. Đời đôi khi phải vực dậy tinh thần theo cách đấy đấy.