Số lượng người mua chăn lông cừu Morita tăng vọt

Home / Số lượng người mua chăn lông cừu Morita tăng vọt

Số lượng người mua chăn lông cừu Morita tăng vọt

Theo số lượng thống kê về lượt người mua chăn lông cừu Morita trong tháng qua bỗng dưng tăng vọt. Thậm chí, có nhiều người đến không hỏi xem loại chăn nào khác mà hỏi thẳng để mua chăn lông cừu Morita. Đủ để biết họ đã có lựa chọn sẵn và có kiến thức về thương hiệu này từ trước. Có thể do họ đã tham khảo về chăn này trên mạng từ ở nhà, hoặc họ được một ai đó khuyên nên mua sản phẩm đó.

Người Việt Nam có tâm lý khá chuộng hàng Nhật Bản, mà chăn lông cừu Morita là một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. So với các dòng chăn lông cừu khác của Nhật thì giá thành của Morita có phần dễ chịu hơn mà chất lượng sản phẩm lại rất ổn. Bên cạnh đó, người Việt Nam lại khá kỵ hàng Trung Quốc, những sản phẩm Made in China luôn nhận được những ánh mắt nghi ngờ từ khách hàng. Có thể bài học xương máu kiểu của rẻ là của ôi khiến tâm lý khách hàng mong muốn tìm thấy được sự an toàn khi mua hàng.

Hàng chăn lông cừu cao cấp hơn như Mỹ, Úc …thì nhiều người Việt không đủ tầm với nên có thể đây là lý do khiến ngày càng nhiều người tìm mua chăn lông cừu Morita bởi nó tựu trung được đầy đủ các yếu tố mà người Việt cần đó là tốt, bền, giá hợp lý và đẹp. Những loại chăn khác thì được cái này thì lại mất cái kia. Đã có rất nhiều cửa hàng phải đẩy mạnh việc nhập chăn lông cừu Morita để đáp ứng đủ cho nhu cầu người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại.