Sàn gỗ Maika, loại sàn gỗ Malaysia dễ sử dụng

Home / Sàn gỗ Maika, loại sàn gỗ Malaysia dễ sử dụng
san-go-maika-loai-san-go-malaysia-de-su-dung

Sàn gỗ Maika  là dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia, được sản xuất trên một nhà máy lớn, nổi tiếng trên đất nước Malaysia cùng các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác như sàn gỗ Ruby Floor, sàn gỗ Masfloor….

bề mặt sàn gỗ maika - sàn gỗ công nghiệp malaysia

                           Gam màu bán chạy của sàn gỗ maika – sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Những dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước có đầy đủ tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ Maika thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nên đươc sản xuất tuần theo quy trình khoa học công nghệ kỹ thuật mới nhất của Đức, với đội ngũ công nhân có thâm niên kinh nghiệm sản xuất đã tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cũng như sự phát triển đi lên đòi hỏi những mặt thay đổi tích cực để đáp ứng được những yêu cầu dường như ngày càng khắt khe, khó khăn của cuộc sống. Tìm hiểu về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c237/san-go-maika.html

gam màu sàn gỗ maika nhẹ nhàng cho phòng ngủ

                           Sàn gỗ Maika  Malaysia gam màu nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Sàn gỗ Maika mang đầy đủ các tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia, cụ thể như:

  1. Được sản xuất từ bốn lớp tổng hợp theo công nghệ mới nhất của Đức, hình thành nên tấm ván gỗ rắn chắc, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực ép lớn và không bị dãn nở khi gặp các nhân tố thời tiết gây hại.
  2. Có khả năng chống lại mối mọt, không thấm nước, không tác dụng với không khí ẩm, kháng khuẩn tốt.
  3. Lớp bảo vệ trên cùng giúp sàn gỗ ko bị cháy, không bị trầy xước khi có va chạm, không bị bạc màu gỗ theo thời gian sử dụng, không tác dụng với các hóa chất tẩy rửa sàn nhà.
  4. Có khả năng điều hòa không khí, chống ồn cho căn nhà của bạn. Tự phản ứng chống lại các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Sàn gỗ Maika được sản xuất theo các quy trình hiện đại, được kiểm tra kỹ lượng về cả chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.