Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

Home / Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
chung-cu-hh1-linh-dam

Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng và nó đặc biệt quan trọng với các cặp vợ chồng trẻ tại chung cư hh1 Linh Đàm. Vậy bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy để cải thiện & bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

chung-cu-hh1-linh-dam

+ Vị trí đặt giường ngủ nên là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận với sức hấp dẫn của từ trường khi đầu nhìn theo hướng Nam hoặc hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của cả 2 vợ chồng.

+  Chú ý ko để cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói bếp dễ gây bất hòa trong gia đình.

+ Đầu giường bạn phải được kê sát tường có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển ko bị rơi vào thế cô lập hoặc mất điểm tựa. Và chú ý bất kể đặt giường chỗ nào cũng phải để cho ánh sáng chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ hoặc cửa phòng ngủ bởi điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng thiên nhiên & có lợi cho sức khỏe con của vợ chồng khi ngủ trong phòng ngủ căn hộ chung cư hh2 linh đàm.

+ Kiêng kỵ không có xà nhà ở phía trên giường ngủ nhằm tránh cho người nằm trên giường ko bị cảm giác đè ép làm tổn hại đến tinh thần người nằm ngủ; Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ bởi Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong nếu thấy giường bất kể là đầu giường đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp với giường; Không nên để các vật dụng dưới giường ngủ càng không được để quần áo cũ bẩn vì sẽ làm bất lợi cho người mẹ & thai nhi.

+ Bạn không nên đặt gương đối diện với giường ngủ nếu nửa đêm giật mình thức giấc người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị do vậy chỉ nên gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ mà thôi.

+ Một điều bạn cần lưu ý nữa là không nên dùng màu đỏ tươi để sơn tường của phòng ngủ bởi Màu đỏ rực rỡ chỉ khiến cho tinh thần con người hưng phấn vì bị kích thích cao độ về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần gây ra tâm lý bực dọc nóng nảy; Song song với việc lựa chọn màu sắc ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ Do là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh sáng mạnh gây tâm lý căng thẳng bất an vì vậy tốt nhất nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần sau 1ngày làm việc mệt mỏi.

+ Bạn cũng không nên bày đao kiếm hay hung khí trong phòng ngủ căn hộ chung cư linh đàm vp6 làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định bình an của phòng ngủ