Phá thai an toàn tại nhà những mối nguy hiểm rình rập

Home / Phá thai an toàn tại nhà những mối nguy hiểm rình rập
pha-thai-toan-tai-nha-nhung-moi-nguy-hiem-rinh-rap

Nhiều chị em thường chủ quan khi thực hiện phá thai an toàn nhưng không lường được rằng đây là hành động đi kèm những mối nguy hiểm rình rập.

pha-thai-toan-tai-nha-nhung-moi-nguy-hiem-rinh-rap

Phá thai an toàn tại nhà những mối nguy hiểm rình rập

Chị em có thể đối mặt với những nguy cơ như:

  • Sót rau, sót thai: chị em thường thấy xuất hiện tình trạng ra máu đen ở vùng kín có kèm triệu chứng đau bụng dữ dội
  • Băng huyết: việc phá thai tại nhà có thể dẫn đến tình trạng băng huyết, mất máu nghiêm trọng
  • Viêm nhiễm ở buồng tử cung: việc phá thai thất bại hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, thậm chí gây hoại tử ở buồng tử cung, một số trường hợp còn phải cắt bỏ tử cung để cứu sống thai phụ
  • Có nguy cơ gây tử vong: những biến chứng của việc tự phá thai tại nhà nếu như không được can thiệp kịp thời hoàn toàn có thể dẫn đến tử vong

Làm gì để hạn chế tình trạng phá thai an toàn tại nhà những mối nguy hiểm rình rập

tu-van-pha-thai-an-toan

Có thể bạn không biết, mỗi năm, tỷ lệ phá thai trên thế giới lên đến hơn 50 triệu ca phá thai, thống kê cho biết phụ nữ 45 tuổi ít nhất đã phá thai 1 lần và điều đáng lo ngại là có đền gần 1 nửa số này thực hiện phá thai không an toàn. Cũng có nghĩ là chị em phải đối mặt với những biến chứng hết sức  nguy hiểm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, nhiều phương pháp phá thai ra đời đã giúp chị em hạn chế được những biến chứng và những mối nguy hiểm rình rập từ việc phá thai không an toàn. Căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc phá thai ngoại khoa.

Hiện tại ở phòng khám 36 Ngô Quyền tiến hành thực hiện việc đình chỉ thai nghén đảm bảo hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế, đây là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.