PCS có cách diệt mối trong nhà như thế nào

Home / PCS có cách diệt mối trong nhà như thế nào
cách diệt mối trong nhà an toàn

Cách diệt mối trong nhà của công ty PCS

Để diệt được sạch mối trong khu nhà chúng ta phải áp dụng giải pháp diệt mối tấn công tận gốc .
Giải pháp diệt mối tận gốc ở trong ngôi nhà :
Vì bên trong ngôi nhà nên chúng ta không nên dùng các dạng thuốc diệt mối gây hại độc hai và có mùi hôi. Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Mọi người bắt buộc phải dùng cách diệt mối trong nhà an toàn bằng cách lắp đặt hộp nhử mối . Dùng cách thực hiện lan truyền, gây bệnh tật cho toàn bộ xào huyệt mối mọt . Làm cho mối phá hại chúa và mối phá hại vua chết là chúng ta diệt được nơi sống mối tấn công .
Các bước tiến hành cách thực hiện diệt mối phá hại tận gốc ở trong nhà :

cách diệt mối trong nhà an toàn
+ Bước 1: cài đặt miếng mồi nhử:
Cậy nơi có mối phá hại lên, làm ướt hộp mồi nhử mối gây hại sau đó cài đặt hộp nhử mối mọt cố định tại nơi có đường đi của mối phá hại , trường hợp đường đi của mối gây hại giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tấn công tùy thuộc vào số đường mối tấn công ăn và diện tích cần diệt mối phá hại . mối mọt đường mối mọt ăn rất có thể cài đặt 2 – 3 hộp hoặc tăng lên . Như vậy sẽ tóm mối phá hại tận gốc. Đây là phương pháp công ty PCS thường xuyên tin dùng để tiêu diệt mối tấn công .Và có ứng dụng rất hiệu quả . Vì diệt mối tận gốc hiệu quả ở trong khu nhà nên phải chọn cách thức phù hợp để không phá hại cho vật dụng ở trong khu nhà nhất . Tôi đã rất tin dùng vào dịch vụ tại công ty PCS .
+ Bước 2: phun thuốc xử lý dạng bột:

 diệt mối tận gốc hiệu quả
Sau khi lắp đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành xem xét nếu thấy cạnh hộp có đường ăn của mối phá hại , đó là lúc mối mọt đã ăn nhiều ở trong hộp. Trước giảm dỡ hộp nhử mồi , đổ hết các miếng bả và những con mối tấn công trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tận dụng hóa chất diệt mối mọt tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối gây hại trên bề mặt, miếng bẫy cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối ) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối phá hại rút giảm về xào huyệt thì thu gom bỏ hộp.
+ Bước 3: phun thuốc dạng hỗn hợp dung dịch :
sử dụng hóa chất chuyên sử dụng dạng hỗn hợp dung dịch phun trực tiếp vào đường mối phá hại đi, nơi bị mối mọt nhằm hạn chế mất dần mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ , chân vách chia , những nơi mối mọt có thể xẩy ra đi lại và cánh đồng rộng lớn lan ra nhằm phòng không cho mối phá hại từ bên ngoài xâm nhập vào công trình .

Bạn có thể xem chi tiết về dịch vụ diệt mối TẠI ĐÂY .