Những điều thú vị khác người ở Pháp

Home / Những điều thú vị khác người ở Pháp

Đồ uống nóng cho bữa sáng đựng trong bát

Người Pháp thích ăn sáng với bánh mỳ được phết bơ và nhúng vào bát cà phê hay bát chocolate nóng. Khi để ra bát, đồ ăn sẽ dễ nhúng hơn.

Hóa đơn tiền điện là loại giấy tờ quan trọng nhất

Loại giấy này sẽ chứng minh nơi ở của người dân Pháp. Đây là loại giấy tờ không thể thiếu nếu bạn muốn đi đăng ký bằng lái xe, mở tài khoản ngân hàng hay gia hạn thêm hộ chiếu…bạn chỉ cần mang hóa đơn tiên điện trong 3 tháng gần nhất đi nộp là có thể chứng minh được nơi bạn sống.
Người Pháp không để sữa vào tủ lạnh

Người Pháp không uống nhiều sữa như những quốc gia ở Châu Âu, họ thường chỉ dùng sữa vào buổi sáng. Sữa được để trong chai thủy tinh có thể để được 6 tháng, còn sữa tươi chỉ để được 2 ngày ở nhiệt độ thường.
Kiệm lời khen
Dù bạn có tài giỏi và đạt được nhiều giải thưởng đến đâu, có thể bạn đạt được cả giải nobel, bạn có thể chỉ nhận được câu không tệ và một cái nhướn mày ẩn ý.
Thứ 7 vẫn phải đi học
Ở Pháp trẻ con vẫn phải đi học cả buổi sáng ngày thứ bẩy, đây có thể coi là cuộc đấu tranh không có hồi kết của người Pháp xem có phải học ngày thứ 7 hay không. Và kết quả là như trên, lũ trẻ vẫn phải đến trường trong sáng thứ 7.

Không chỉ nước Pháp với cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng mới là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn. Bạn có thể tham khảo những tour du lịch rất hấp dẫn với giá cả hợp lý của chúng tôi trong dịp du lịch mùa hè 2015. Bạn có thể lựa chọn các tour du lịch biển giá rẻ với Tour du lịch Bali giá rẻ đến với thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đăng ký sớm sẽ được rất nhiều ưu đãi lớn từ chúng tôi đấy. 

Magie là thần dược chữa bệnh của người Pháp

Nếu bạn cảm thấy quá đuối sức, sức khỏe đi xuống, bạn sẽ được bác sĩ kê cho những liều magie để cải thiện sức khỏe.