Những bức tranh gắn đá có thể chọn làm quà tặng trong dịp tết

Home / Những bức tranh gắn đá có thể chọn làm quà tặng trong dịp tết

Nói đến quà tặng trong dịp tết thì bạn có thể có vô vàn những sự lựa chọn khác nhau. Đó có thể là món quà về vật chất, hoặc đôi khi cũng chỉ cần là những món quà về tinh thần cũng đủ để sưởi ấm trái tim của người nhận. Tranh gắn đá là một trong những món quà về tinh thần ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Nó không phải thứ quà tặng quá quý giá nhưng sẽ đặc biệt tuyệt vời trong mắt người nhận.
Khi chọn tranh gắn đá làm quà tặng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau như tranh gắn đá động vật, tranh gắn đá tứ quý, tranh gắn đá hoa lá, tranh gắn đá phong cảnh. Tùy theo đượng người nhận và nội dung bạn muốn truyền tải đến họ mà bức tranh bạn chọn khác nhau.

Tranh gắn đá động vật

            Tranh gắn đá hạnh phúc vạn trường tồn

Trong dịp tết người ta thường chúc nhau một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều tài lộc. Vì thế bạn có thể chọn những mẫu tranh gắn đá có nội dung tương tự như trên. Ví vụ như bức tranh gắn đá hạnh phúc vạn trường tồn, phú quý mãn đường, bộ tranh gắn đá tứ quý. Những mẫu tranh này đều rất ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về.
Ngoài ra đối với nhiều người hiểu về phong thủy, họ thường chọn những mẫu tranh có ý nghĩa phong thủy sâu sắc như bức tranh gắn đá cửu ngư quần hội, mã đáo thành công, mẫu đơn thưởng nguyệt, sơn thủy hữu tình. Những mẫu tranh này không chỉ có tính thẩm mĩ mà còn bao hàm những tầng ý nghĩa lớn đều mong muốn mang đến cho gia đình thật nhiều hạnh phúc, may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống.

Tranh gắn đá hoa lá

                        Tranh gắn đá hạc tiên

Tết đến xuân về là dịp mà bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình đối với những người thân yêu. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn những bức tranh thật ý nghĩa để gửi tới họ thay cho lời chúc năm mới của bạn.