Mua xe đẩy em bé Joovy loại nào cho bé 3 tháng tuổi

Home / Mua xe đẩy em bé Joovy loại nào cho bé 3 tháng tuổi
mua-xe-day-em-be-joovy-loai-nao-cho-be-3-thang-tuoi

Câu hỏi của chị Nguyễn Thúy Trang Email ( [email protected]) có địa chỉ tại số 23. Nguyễn Trực. Hà Đông. Hà Nội về vấn đề chọn mua xe đẩy em bé Joovy loại nào cho con 3 tháng tuổi

Hỏi: bé nhà tôi được 3 tháng tuổi tôi đang muốn chọn mua chiếc xe đẩy em bé Joovy vì thấy chị công ty chia sẻ  xe đẩy joovy sử dụng thực sự rất là thích êm ái, khung xe nhẹ rất tiện lợi và dễ dàng trong việc lắp gập chinh vì vậy tôi xác định là sẽ sử dụng xe đẩy của hãng joovy nhưng thực sự chưa có kinh nghiệm nên không biết chọn mua loại nào cho hợp lý.

xe-day-em-be-joovy-loai-bao-tot

 

Trả lời: Chị Thùy Trang thân mến cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chị thấy yêu thích và tin tưởng thương hiệu của dòng xe đẩy Joovy nhưng chị chưa có am hiểu về dòng xe này và chị phân vân không biết nên lựa chọn mẫu nào để sử dụng cho bé 3 tháng tuổi là hợp lý, thực ra trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán xe đẩy em bé joovy khác nhau và có vô số các mẫu mã, nhìn chung các mẫu xe của dòng này chính hãng thì chất lượng đều rất đảm bảo và có độ bền cao nhưng tại bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 mẫu xe được các mẹ yêu thích và chọn mua nhiều nhất trong năm 2015 này.

Xe đẩy em bé Joovy 360

Xe đẩy em bé Joovy 360 là sản phẩm rất được lòng các mẹ tiêu dùng hiện đại là dòng xe mới nhất được thiết kế kiểu cách cách tận cực kỳ hấp dẫn nếu như những chiếc xe thông thường được thiết kế với 4 bánh xe nhưng mẫu này chỉ với 3 bánh xe lớn siêu nhẹ độ bền cao gọn nhẹ rất thích hợp cho những mẹ yêu thích sự gọn nhẹ, hệ thống bánh xe to được tích hợp công nghệ giảm sóc tôi ưu giống như một chiếc xe đạp 3 bánh sang trọng và đẳng cấp, ghế ngồi của dòng xe này cũng được thiết kế theo phong cách cách tân cổ điển rất đẹp ngồi và đứng xe đẩy là tốt nhất cho cha mẹ với một em bé hoặc trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi. Đứa trẻ nhỏ có thể ngồi ở ghế và đứa trẻ tuổi hoặc là có thể ngồi hoặc đứng trên một nền tảng ở phía sau của xe đẩy. Nó không phải là một xe đẩy đôi nhưng một duy nhất mà cung cấp không gian cho 2 trẻ em. Chúng thường nhỏ hơn so với một xe đẩy đôi và dễ dàng hơn để cơ động. rất phù hợp để sử dụng cho bé  3 tháng tuổi.

xe-day-em-be-joovy-360

 

Trên đây là toàn bộ lời khuyên của tôi trong vấn đề nên chọn xe đẩy em bé joovy loại nào cho bé 3 tháng tuổi để bạn có thể tham khảo và thuận tiện hơn trong quá trình chọn mua, bé nhà bạn 3 tháng tuổi vậy tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm bài viết cẩn trọng khi sử dụng xe đẩy sơ sinh để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng