Màu sắc rèm cửa đem lại hạnh phúc cho gia đình

Home / Màu sắc rèm cửa đem lại hạnh phúc cho gia đình

Theo một số người có quan niệm tâm linh thì màu sắc của các đồ vật trong gia đình có liên hệ rất mật thiết tới công việc kinh doanh làm ăn của các thành viên trong gia đình. Màu sắc của xe máy, ô tô, cánh cửa hay thậm chí là cả những chiếc mành rèm cao cấp . Việc mệnh của bạn có hợp với màu rèm cửa hay không là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số thông tin về màu sắc của những chiếc rèm sẽ làm nên thành công cho bạn.

màu rèm

 

Những màu sắc rèm cho từng mệnh

Nếu như bạn là người mệnh Kim thì hãy nên chọn những chiếc rèm cửa sắc trắng, còn mệnh Mộc thì hãy chọn sắc xanh, mệnh Hỏa thì xanh lá hoặc tím, còn đối với những người mệnh Thổ thì những chiếc rèm màu vàng luôn là lựa chọn tốt nhất. Nhưng màu sắc thôi là chưa đủ mà cần còn phải chú ý đến hướng nhà để có thể phát huy hết lợi thế của rèm vải đẹp  từ màu sắc cho đến công năng sử dụng. Nhà bạn nếu ở hướng Tây tốt nhất bạn hãy sử dụng màu trắng do đấy là gam màu phản quang sẽ không gây nóng bức cho căn phòng của bạn. Bên cạnh đó họa tiết rèm cũng là điều vô cùng quan trọng, không nên chọn những bộ rèm có họa tiết quá sặc sỡ như đầu lâu,thú dữ hay búp bê vì khi đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người dùng. Hãy nên chọn những chiếc rèm cửa mà có họa tiết gần gũi với thiên nhiên như hoa lá, cây cỏ. Những chiếc rèm đơn điệu không làm vừa ý bạn thì bạn hãy chọn những bộ rèm có họa tiết hoa văn nổi bật hiện đại vì khi đó sẽ mang đến một vẻ đẹp lý thú cho căn phòng.

màu sắc rèm

 

Hãy quan tâm đến từng người thân trong gia đình mình từ những công việc nhỏ nhất như là sắm sửa những chiếc rèm hợp lý nhất cho căn phòng để mọi việc có thể suôn sẻ từ đó.

>>giá rèm cuốn