Mang tay cầm xbox 360 đi nhậu

Home / Mang tay cầm xbox 360 đi nhậu

Mang tay cầm xbox 360 đi nhậu

Có ai mang theo tay cầm xbox 360 đi nhậu không, thế mà mình thấy có đấy. Hôm nay đi liên hoan với cơ quan ra quán bia thấy có ông đi nhậu mà vẫn không quên được cái trò chơi điện tử. Đúng là không thể nào chịu được mấy cái ông này, dân nghiện ngập có khác đi đâu cũng kè kè với cái tay cầm xbox 360 không rời được. Chả biết vợ con có nhớ được đến như thế hay không chứ đây thấy cưng chiều còn hơn cả con mọn.

Thật thế mà, nhìn buồn cười lắm, mấy ông ấy một tay cầm cốc bia tay kia vẫn mân mê cái tay cầm xbox 360, xong rùi chủ đề trên bàn nhậu chỉ có xoay quanh mấy cái trò chơi điện tử thui. Thế mà cũng thành cuộc nhậu được mới tài chứ, mình thì không chịu được cái cảnh này, đàn ông mà cứ ngồi mân mê mấy cái tay cầm xbox 360 như kiểu mân mê mấy con chó cảnh ấy. Nhìn bệnh kinh lên được thế mà nhìn mặt thì rõ là cao to đẹp trai chứ.

Chọn mua usb bluetooth cho loa ở website này.

Đến mấy ông ở cơ quan mình còn phải thốt lên rằng mấy cái thằng kia nó bị ngộ tay cầm xbox 360 hay sao ấy nhỉ. Thường đi uống bia người ta hay ngồi vuốt ve gái chứ ai lại bệnh như mấy thằng đấy. Mọi người đi lại trong quán ai đi qua cũng phải liếc mắt vào bàn của mấy ông đang ngồi bàn tán về tay cầm chơi game fifa online 3. Mình thì không chơi game bao giờ nên không thể hiểu sức hút của nó nhưng nhìn kiểu bệnh thế kia thì mình cũng chẳng muốn dính vào mấy trò đấy làm gì cho mệt người ra.