Làm sao chúng ta có thể tiếp cận khách hàng?

Home / Làm sao chúng ta có thể tiếp cận khách hàng?
lam-sao-chung-ta-co-the-tiep-can-khach-hang

1. Sự đáp ứng và hỗ trợ: Điều này ám chỉ cách thức công ty “ra thị trường”, cách thức nó thực sự “tiếp cận” khách hàng – các kênh mà nó sử dụng, kiểu hỗ trợ khách hàng và cấp độ dịch vụ mà nó cung cấp.

Ví dụ: Với iPhoto, Apple đang chuyển đổi cách thức lưu trữ, in ấn và chia sẻ các snapshot (ảnh chụp nhanh). iPhoto đã bình lọc nước gia đình giúp nhiếp ảnh nghiệp dư nhập, sắp xếp, chỉnh sửa và lưu trữ hình ảnh số với một GUI (Graphical User Interface – Giao diện người dùng đồ họa) mà có thể xóa mắt đỏ, cắt hình và tạo các trình chiếu có âm thanh hỗ trợ khá đơn giản – tất cả những việc này không cần đến phần mềm của bên thứ 3. Trong menu của iPhoto là một kênh chia sẻ có thể cung cấp lựa chọn lệnh in ở nhiều dạng khác nhau, từ bảng danh bạ đến thiệp chào http://karofi.com/may-loc-nuoc-nao-tot-nhat-thi-truong-hien-nay-bv61.html mừng, chỉ với một cú click chuột. Hình ảnh có thể dễ dàng được chia sẻ bằng cách đăng chúng lên trang chủ cá nhân được cung cấp bởi Apple. Nếu vẫn chưa đủ, iPhoto còn cung cấp cho người chụp ảnh lựa chọn xuất bản chuyên nghiệp các bức ảnh của mình một cách nhanh chóng và không tốn công sức trong một cuốn sách ảnh được làm theo phong cách riêng in trên giấy bóng không http://karofi.com/nuoc-qua-may-loc-nuoc-ro-co-the-uong-truc-tiep-duoc-khong-bv9.html axit và được bọc bóng kính. Khi các đối thủ tập trung vào xây dựng RAM và ROM thì Apple đã nhận ra rằng các khách hàng hiểu biết về kỹ thuật số đánh giá cao trí nhớ của một cá thể mang tính cá nhân hơn.

Tự nhủ: Làm sao chúng ta có thể tiếp cận khách hàng? Khách hàng phải “đi qua” những gì để mua được sản phẩm và dịch vụ của chúng ta? Chúng ta tạo dựng được hệ thống đáp ứng và hỗ trợ vì lợi ích của