Kinh nghiệm du lịch San Francisco

Home / Kinh nghiệm du lịch San Francisco

Thời gian tốt nhất để du khách ghé thăm San Francisco là từ tháng Chín đến tháng Mười Một. Mùa Thu cung cấp nhiệt độ ấm áp và ít những top du lịch hơn. Mùa xuân là một thời điểm tốt, nhưng có thể bạn sẽ mong đợi những làn gió để có thêm những cảm giác chân thực hơn cho chuyến du lịch. Một làn sóng du lịch trong mùa hè như muốn tìm kiếm ánh nắng mặt trời, du khách có thể chơi đùa trên cát và thử trò chơi mạo hiểm lướt sóng. Tuy nhiên, khí hậu ở San Francisco luôn bất thường, nó có thể biến động bất kỳ lúc nào trong ngày.

San Francisco

Những du khách thích du lịch, nghỉ ngơi bên bờ biển nếu muốn tránh những bất thường của thời tiết có thể xem xét một chuyến đi đến Los Angeles, nơi có ánh nắng mặt trời kéo dài quanh năm. Trong khi đó, mùa đông ở San Francisco thu hút người săn hàng với lời hứa của thấp sạn giá và ít người hơn. Nếu bạn quyết định đi du lịch trong mùa đông, hãy chuẩn bị cho bản thân những chiếc áo ấm, dày để có thể bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh giá.

San Francisco

Những cách tốt nhất để có thể đi được xung quanh San Francisco là đi bộ và bằng cách sử dụng giao thông công cộng. Hầu hết các điểm tham quan phổ biến trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thành phố và các hệ thống giao thông vận tải thành phố lớn. Các tuyến xe buýt và xe điện hoạt động liên tục. Ngoài ra còn có 1 cách để tham quan thành phố là đi cáp treo. Mặc dù chậm hơn, nhưng bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao xuống, nhìn bao quát toàn thành phố. Để có thể di chuyển từ sân bay quốc tế San Francisco đến thành phố, bạn có thể đi tàu hoặc bạn có thể đi taxi với mức giá từ 42,85$ đến 62,85$, tùy thuộc vào điểm đến cuối cùng của bạn.