Kính mắt rởm trà trộn với kính rayban thật tại các cửa hàng

Home / Kính mắt rởm trà trộn với kính rayban thật tại các cửa hàng

Kính mắt rởm trà trộn với kính rayban thật tại các cửa hàng

Nhiều loại hàng fake 1 và super fake đang được hợp thức hóa thành hàng xịn để lừa người tiêu dùng Nhận thấy việc khách hàng đang ngày một có ý thức hơn trong việc bảo vệ mắt nên rất có nhu cầu mua kính rayban chính hãng.

kinh-rayban-aviaror-den-P

Tuy nhiên, nhu cầu là một chuyện, có hiểu biết và kinh nghiệm để chọn kính hay không lại là chuyện khác. Lợi dụng điểm yếu này mà những chiếc kính hàng fake đã được bán cho khách hàng với giá chính hãng.

Các cửa hàng đã rất cao thủ khi chỉ lựa chọn những chiếc kính làm nhái nhưng là nhái cao cấp để ngay cả những người từng sử dụng kính mắt xịn thì thoạt nhìn vẫn không thể nào nhận ra được đó có phải là kính chính hãng hay không.

IMG_0055

Chúng được làm khá cẩn thận đến từng chi tiết. Việc kính rayban rởm trà trộn với kính rayban thật tại các cửa hàng làm người xem thấy hoa mắt, không biết đâu mà lần nên đành trao số phận của mình cho người bán.

Để tránh làm cho khách hàng nghi ngờ, thậm chí các cửa hàng còn tỏ ra khá kiêu khi cam kết chỉ bán đúng giá, không giảm bất kỳ một đồng nào.

Những người có nhu cầu mua kính rayban xịn lại rất tin tưởng trong những trường hợp như thế, đưa ra khuyến mại, giảm giá khéo còn làm khách hàng nghi ngờ hơn, tự tin đội giá thì vừa có lợi lại vừa giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm là chính hãng 100%. Vì vậy, kể cả có tiền, khách hàng chưa chắc đã mua được kính rayban xịn đâu.