Jürgen Klopp có cuộc đàm phán tai photowonder

Home / Jürgen Klopp có cuộc đàm phán tai photowonder

Jurgen Klopp đã tổ chức các cuộc đàm phán “chuyên sâu” tai photowonder  với mình Liverpool cầu thủ trên của họ thất bại bộ mảnh và yêu cầu một phản ứng ngay tai photowonder  lập tức với Stoke City tại Capital One Cup bán kết hôm thứ ba.

Trong khi vui mừng trước đáng chú ý của Liverpool 5-4 giành chiến thắng tại Norwich City vào thứ Bảy, và cần thay thế kính đã vỡ đôi yêu thích của mình ăn mừng chiến thắng cuối Adam Lallana của, Klopp đã một lần nữa thất vọng bởi những yếu kém đội mình khi bảo vệ bộ miếng. Bàn mở của Norwich là lần thứ tám Liverpool đã để thủng lưới từ một góc mùa này và họ đã để thủng lưới từ 13 bộ miếng trong tổng số.

tai photowonder

Các bảo vệ tại Carrow Road, Klopp tiết lộ vào thứ hai, Game photowonder trên điện thoại sam sung  đã khiến một cuộc điều tra tại Melwood và người quản lý thừa nhận sự cải thiện là điều cần thiết với đội bóng của Mark Hughes ở trận lượt về bán kết tại Anfield.

“Chúng tôi biết về vấn đề này, tôi xin lỗi để nói nó không phải là một vấn đề chúng ta có thể bỏ qua,” Klopp nói. “Rõ ràng là chúng ta đã không xử lý nó quá tốt. Chúng tôi là một đội bóng đá và chúng tôi luôn luôn làm việc trên những điểm yếu của chúng tôi. Nó không phải là quá dễ dàng trong một thời gian ngắn ở giữa [trận], nhưng chúng tôi đã nói về nó thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi đã có cuộc đàm phán tốt với nhau – nó không phải là người đầu tiên, nhưng hy vọng cuối cùng.

tai photowonder

“Nó không phải là về sự hình thành bởi vì chúng tôi đã Tải game photowonder cho android  thay đổi đội hình, nó không phải là luôn luôn về chất lượng của các tập đóng nó là về những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi bảo vệ các quả bóng đầu tiên nhưng sau đó cũng phải vật lộn với các thứ hai hoặc thứ ba, đó là một phản ứng bình thường. Chúng tôi đã tập trung đầy đủ trong việc bảo vệ tình hình nhưng sau đó chúng tôi đóng quyển sách quá sớm.