Hành động thể hiện sự đồng ý !

Home / Hành động thể hiện sự đồng ý !

Richard im lặng, gật đầu nhẹ rồi thừ người trong giây lát, đoạn tiếp tục rót rượu cho mình. Đúng là chăng có nơi nào chuyện chào mời khách mua dâm dề dàng và đơn giản như ở khu đèn đỏ Kabuki-cho.

Ngay tại phòng ăn của thượng khách tại nhà hàng ngon nhất như Parisienne này, những bích chương hình ảnh các cô gái gọi kèm số điện thoại vẫn dán kín tường, chi việc gọi vào một số máv sẽ có ngay một hướng dần viên nhiệt tình đưa ngay khách đến với niềm hoan lạc mà mình lựa chọn, nhưng khách đừng hòng tìm được một cô gái Nhật nào mà chi có thế tìm gái Hoa, Miến Điện, Hàn… cũng như đàn ông Nhật đến đây chi muốn tìm phụ nữ da trắng từ Caucasus và điều đó giải thích gần 70% visa nhập cành Nhật cấp cho phụ nữ Nga suốt 10 năm gần đây có 70% là visa tiêu khiển có thời hạn.

Richard xem chuyện học sinh ngừ ờ trên giường là một thú vui theo định kỳ nên không có gì phải phàn nàn nhận xét chính xác của Imelda. Điều khiến Richard chạnh lòntỉ lại chính vì nehĩ đến những cô gái Việt trên đất khách đê nhặt nhạnh từng đồng đô la nhan sắc. Những cô gái ấy có khác gi những cô gái Hoa, Hàn, Nga, Thổ mà Richard từng dùng đế tiêu khiển cho cái dam mê thỏa mãn nhu cầu thế xác trước khi học sinh ngư?