Hân hoan chào đón vị tổng giám đốc mới

Home / Hân hoan chào đón vị tổng giám đốc mới

Mễ Ni bật dậy như lò so từ trên giường xuống, cô lục lọi hộp các đựng danh thiếp. Cuối cùng cũng đã tìm được thông tin của anh trong đống danh thiếp ket qua xo so mien trung chất đầy. Anh tên là Triệu Ẩm, là phóng viên của một tờ báo trong thành phố, số điện thoại hồi ấy đã bị hủy.
Tim cô đập loạn liên hồi. Cô nhắm mắt vào cảm thấy máu mình đang chảy hừng hực. Ôi thế giới này sao luôn có những chuyện lạ thế nhỉ. Số phận luôn luôn đùa bỡn với người đời. Hóa ra đúng là có duyên số thật.
Ngày hôm sau, Mễ Ni và Admin hẹn gặp nhau. Vợ sếp Phan Kiện tự dưng đến gặp Mễ Ni kiếm chuyện. Mễ Ni thấy lạ lắm, sao vợ sếp lại đến kể lể sếp là người bạc tình, bạc nghĩa. Vợ sếp khóc nhiều đến độ Mễ Ni cũng thấy rối tung. Lúc ấy vợ sếp mới chính thức đi vào chủ đề chính.

Hân hoan chào đón vị tổng giám đốc mới
“Mễ Ni à, em cũng là phụ nữ. Em biết rồi đấy, phụ nữ kqxs Hai Phong chúng mình khổ biết bao!” Vợ sếp nói với giọng buồn buồn, ấm ức.
“Vâng”. Mễ Ni phụ họa.
“Chị và anh ấy cùng nhau tay trắng gây dựng sự nghiệp, trải qua bao gian truân vất vả mới có ngày hôm nay. Giờ anh ấy giàu rồi, có tiền, có quyền rồi lại đùng đùng đòi bỏ chị.

Hân hoan chào đón vị tổng giám đốc mới

Con gái chị năm nay mới mười tuổi, bảo cháu nó làm sao đối mặt được với cuộc sống gia đình rạn nứt chứ. Chị mong em giúp chị thôi”. Nước mắt hai bên gò má vợ sếp ngày càng giàn giụa.
“Chị ơi, trẻ con bây giờ khác xưa lắm, khả năng ket qua xo so mien bac chịu đựng của chúng giỏi cực kỳ”. Thực sự thì Mễ Ni cũng không muốn nói những lời này.
“Chị xin em đấy”.
Mễ Ni nắm tay vợ sếp và nói: “Chị ơi chuyện gì rồi cũng trôi qua cả thôi. Hôn nhân đâu phải là của riêng một người, là của hai người mà.