Hà Nội miền ký ức

Home / Hà Nội miền ký ức
maxresdefault

Hà Nội quả thật ngoài sức tưởng tượng của tôi, kính phượt  khi tôi đi đến cầu Thê Húc vào ban đêm. Có lẽ không cái gì đẹp bằng cầu Thê Húc vào ban đêm. mũ lính mỹ  Cầu mầu đỏ mà là được trang hoàng một màu điện màu đỏ. Nó là tất cả cái hay cái đẹp của Hà Nội. giáp bảo hộ  Và tôi còn thấy rất nhiều những ánh đèn chiếu thẳng lên trời. Hồ Gươm như một rạp chiếu quy tụ người xem đông đúc.

Càng về đêm, tôi càng thích. Người đi vẫn có nhưng không khí tĩnh lặng hơn. Tôi chợt nhổm mình ngắm đấy Hà Nội như nhìn vào mình và muốn thốt lên: Hà Nội đẹp tuyệt vời! Thế đấy, Hà Nội như một xứ sở cõi tiên, tôi như muốn nó của riêng tôi. Những bóng cây như đưa tôi vào cái đẹp của thiên nhiên.

Hồ Gươm là trung tâm của một thành phố hiện nay là đông nhất cả nước. Thế mà đứng ở Hồ Gươm vào đêm sao tôi thấy nhẹ tuyệt như đang ở một khu rừng thoáng đãng nhưng có đan xen cái đẹp nhân tạo, với những ánh đèn sáng, ánh đèn mầu đủ loại. Đẹp nhất là thi thoảng vẫn có người đi bộ, có mấy cặp tình nhân ngồi bên nhau. Những lời tỏ tình, những bàn tay âu yếm.

Để trải qua những gì thú vị nhất của hà nội thì bạn nên đi dạo hà nội vào ban đêm, muốn có sự ồn ào và náo nhiệt thì cứ chọn đêm hà nội vào cuối tuần nhé, những khu chợ đêm kéo dài từ hàng đào vào tận chợ đồng xuân, và những con phố ăn uống như tạ hiện hay hàng bông đều có những món ăn ngon tuyệt.