Gửi sữa bột đi trung quốc giá rẻ

Home / Gửi sữa bột đi trung quốc giá rẻ
sua-bot

Sữa bột được xem là sản phẩm thông dụng, là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cũng được dùng trong công nghệ sinh học.

Sữa bột còn được sử dụng để làm bánh kẹo, caramel và để nấu các món ăn. Sữa bột cũng là mặt hàng mà được sử dụng phổ biến để viện trợ lương thực cho những vùng kinh tế khó khăn. Tại việt nam, sữa bột cũng thường được gửi hàng đi trung quốc cho người thân với mục đích bồi bổ sức khỏe.

sua-bot

Phụ phí của hàng sữa bột

Hàng sữa bột thuộc hàng thực phẩm và lại dạng bột nên khá khó đi. Tuy nhiên, TDK Express vẫn nhận mặt hàng này với chi phí hợp lý nhất. Hàng sữa bột gửi đi trung quốc sẽ có phụ phí cao hơn những thực phẩm bình thường. Phụ phí tùy vào số lượng mối lần chuyển. Và quý khách cũng lưu ý là hàng sữa bột có giới hạn số cân nặng mỗi lần chuyển. Thông thường thì mỗi lần chuyển 10 – 15kg, nếu nhiều hơn thì phải chia làm nhiều lần chuyển khác nhau.

sua-bot-2

Hàng sữa bột thường chuyển đi rất khó, nên quý khách cần chuyển sang trung quốc phải liên hệ trước để check hàng xem có đi được không. Khách hàng cần cung cấp số lượng, và trọng lượng chính xác để tiện cho việc check hàng, bên cạnh đó thì quý khách cũng nên gửi kèm theo một số loại hàng hóa thông thường khác như áo quần, giày dép… để kèm theo cho việc khai hàng được thuận lợi và suôn sẻ, không nên khai giá trị hàng quá cao, dễ bị mất hàng trong quá trình vận chuyển. tuyệt đối không gửi kèm những mặt hàng cấm.

Qúy khách cần báo giá hàng sữa bột liên hệ : 0936.40.15.18