Gọng kính giá rẻ dùng để làm gì?

Home / Gọng kính giá rẻ dùng để làm gì?
gong-kinh-gia-re-dung-de-lam-gi

Gọng kính giá rẻ dùng để làm gì?

Cách đây ít hôm chúng tôi tình cờ đọc được trên các forum một số câu hỏi liên quan đến kính mắt, đa phần các câu hỏi này đều tập chung nhiều vào phần gọng của kính chứ ít thấy nhắc đến các sản phẩm mắt kính. Một câu hỏi được khá nhiều người bình luận cũng như để ý đến đó chính là việc dùng gọng kính giá rẻ dùng để làm gì. Để giúp các bạn có được lời giải thì chùng tôi quyết định mở một cuộc khảo sát nho nhỏ. Kết quả của cuộc khảo sát được chia làm 2 chiều hướng như sau:

Hướng thứ nhất, những người hay sử dụng loại gọng kính cận giá rẻ này: “Có thể nói đây như một bước đột phá của người tạo ra những loại gọng kính, nó tạo cho người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Sự đa dạng cho thấy ở cả số lượng cũng như mức tiền phải chi ra để có thể sở hữu một cái gọng như vậy. Tuy rẻ nhưng nó lại có thể thay đổi thường xuyên, nó vừa đẹp lại vừa rẻ nên ai chả muốn dùng”.

Hướng thứ hai, những người không khoái cho lắm: “Thực ra nếu nói về gọng kính này thì dùng cũng được mà không dùng cũng chẳng sao, thế nhưng có lẽ là cũng không nên dùng loại gọng này bởi lẽ nó rẻ nên làm sao mà tốt được. Mà với mắt nếu dùng kính không tốt hay cụ thể hơn là gọng không tốt thì rất ảnh hưởng đến mắt, nó có thể làm cho tăng số kính hoặc làm những người không cận thành cận, thế nên không nêu dùng quá nhiều loại gọng này”.