Giám đốc giải đấu Well Ấn Độ từ chức sau bình lận phân biệt giới tính

Home / Giám đốc giải đấu Well Ấn Độ từ chức sau bình lận phân biệt giới tính

Raymond Moore, Giám đốc điều hành và giải đạo diễn của BNP Paribas Open, từ chức trong vô vàn những lời chỉ trích trên ý kiến tranh cãi, ông thực hiện về các trạng thái của quần vợt nữ.

“Trước đó hôm nay tôi đã có cơ hội để nói chuyện với Raymond Moore,” chủ sở hữu BNP Paribas Open Larry Ellison cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai. “Ray cho tôi biết rằng ông đã quyết định từ chức từ vai trò của mình như là Giám đốc điều hành và Giám đốc giải đấu có hiệu quả ngay lập tức. Tôi hoàn toàn hiểu quyết định của mình.

Raymond More trong ảnh chụp cùng Serena William

“Gần nửa thế kỷ trước, Billie Jean King bắt đầu chiến dịch lịch sử của mình để điều trị bình đẳng của phụ nữ trong quần vợt. Những gì theo sau là một, đa thế hệ, phong trào tiến bộ liên tục để điều trị phụ nữ và nam giới trong các môn thể thao như nhau. Nhờ sự lãnh đạo của Billie Jean, Martina Navratilova, Venus Williams, Serena Williams và rất nhiều phụ nữ vận động viên tuyệt vời khác, một biện pháp quan trọng của thành công đã đạt được. tôi tự hào để nói rằng nó bây giờ là một truyền thống lâu đời trong thập kỷ tại giải đấu của chúng tôi tại Indian Wells, và tất cả các giải đấu quần vợt lớn, trả tiền thưởng tương đương với cả phụ nữ và nam giới. “

Moore đã vi phạm bình luận Chủ nhật, vào buổi sáng của vòng chung kết của giải đấu rất được tôn kính ở Indian Wells, Calif.

Ông đã không được thực hiện ở đó. Ông cũng đưa ra nhận xét về “triển vọng hấp dẫn” trong quần vợt nữ người có thể cầm ngọn đuốc vào thế hệ tương lai:

Ý kiến của Moore đã úp mở từ chối, đáng chú ý nhất của Serena Williams, mà còn bởi những người đứng đầu của WTA và nhiều người khác.

Victoria Azarenka đã giành chủ nhật cuối cùng của phụ nữ, đánh bại Williams 6-4, 6-4. Novak Djokovic đánh bại Milos Raonic ở cuối cùng của những người đàn ông trước khi làm một số ý kiến kỳ lạ của mình về vấn đề này.