Game nhập vai với nhân vật có thể chết vĩnh viễn Legacy Quest

Home / Game nhập vai với nhân vật có thể chết vĩnh viễn Legacy Quest

Được dự kiến thời gian ra mắt giới hâm mộ trong mùa hè năm nay Legacy Quest là đứa con chung của Nexon M và Socialspiel. Một tựa game nhập vai kinh điển được hai hãng hợp tác với bối cảnh phiêu lưu trong ngục tối để khám phá. Game Legacy Quest sẽ có thể chơi trên cả hai nền tảng chính là Android và iOS.

Trong thời gian chờ Legacy Quest ra mắt bạn có thể tải game miễn phí từ chúng tôi với một số game offline rất thú vị như ban ca hay là game kim cương 2015

Như nhà sản xuất giới thiệu thì khi tham gia vào Legacy Quest bạn sẽ nhập vai một người anh hung không biết sợ hãi, lao vào những chốn địa ngục tăm tối để tìm ra sự thật. Và trong những ngục tối đó bạn sẽ đối đầu với những loại quái vật hết sức độc ác và hung dữ. Nếu hạ đựơc chúng bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng như trang bị quý hiểm hay các kỹ năng tuyệt vời. Tuy nhiên chỉ cần một chút bất cẩn thôi là bạn sẽ chết vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là bạn phải chơi lại một nhân vật khác. Rất lý thú và mới lạ tuy nhiên cũng rất phũ phàng đúng không?

Nhưng bạn đừng lo vội, chết vĩnh viễn nhưng không hẳn là bạn sẽ mất tất cả đâu. Cái chết của người đi trước sẽ không hề vô ích, bạn sẽ có những kinh nghiệm đối đầu với quái vật và kèm theo đó là những kỹ năng tuyệt vời do nhân vật tiền bối để lại cho nhân vật mới của bạn nếu nhỡ may nhân vật trước bị hạ gục.

Bối cảnh trong game Legacy Quest là những phó bản được thiết lập với không gian vũ trụ hết sức độc đáo và mới mẻ. Hình ảnh được cách điệu và nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ những tựa game RPG 8 bit từ thời cổ điển để tái hiện lại. Là một game online trên mobile vì thế mà bạn có thể tự do giao thương cùng những người chơi khác trong thế giới rộng lớn này. Ngoài ra thì tính lặp lập nhóm hay tham gia bang hội cũng là điều không thể thiếu trong một game online rồi. Bạn sẽ có những đồng đội luôn sát cánh để chinh phục những hầm ngục, mê cung đầy rẫy quái vật đang rình rập. Thật vui đúng không? Ngoài ra bạn có thể còn có một thứ hạng cao và được nhiều người biết đến cùng như ngưỡng mộ nếu bạn chơi tốt, vì game có bảng xếp hạng mà.
Cùng chờ đợi và trải nghiệm Legacy Quest trong mù hè 2015 này nhé!