Galaxy Player 70 Plus

Home / Galaxy Player 70 Plus

Các bức ảnh do Galaxy Player 70 Plus chụp được đánh giá trung bình với độ phân giải 2592×1944 pixel, thích hợp hạn chế chỉ với một só mục tiêu và đối tượng chụp khác nhau. Ngoài ra, khi cẩn, bạn cũng có thể dùng Galaxy Player 70 Plus để quay phim tốc độ 30 khung hình/giây.

Chúng tôi thích chiếc điện thoại này nhất. Với mục đích tạo ra một smartphone đa dụng ấn tượng, Sony tích hợp hệ thống GPU mạnh mẽ với vi xử lý đổ họa Adreno 220 do Nvidia sản xuất vào trong điện thoại Xperia SL cùng với CPU 1.7 GHz để nâng tầm khả năng xử lý hình ảnh của nó. vể thiết kế, Xperia SL trông lôi cuốn với kiểu hình được trau chuốt đến từng cm trong một phong cách hiện đại. Màn hình của Xperia SL cũng là một chi tiết đáng nói với kích thước 4.3 inch. Với việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có dung lượng tối đa tới 32 GB, điện thoại Xperia SL giúp người sử dụng có thể nâng cấp bộ nhớ máy khi cẩn để phục vụ các nhu cẩu lưu trữ khác nhau. Sự xuất hiện của Xperia SL được đánh giá là sẽ tạo nên những áp lực mới cho sản phẩm của các công ty đói thủ.

Trong các kết nối vô tuyến mà Xperia SL đang hỗ trợ, đáng chú ý nhất là việc nó có thể kết nối vào internet và các thiết bị ngoại vi khác thông qua Wi-Fi phiên bản Wi¬Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi Direct, DLNA, Wi-Fi hotspot.

Kiểu dáng máy tính bảng Nexus 7 do Google thiết kế có những nét đặc trưng tương tự như các máy tính bảng hiện có trên thị trường do các nhà sản xuất khác tạo ra, tuy thế nét riêng chính là việc chiếc Nexus 7 được bổ trí thêm các nút bấm cảm ứng để mở tắt nhiều tính năng trong quá trình bạn sử dụng máy. Phẩn vỏ của tablet trông khá sang trọng và chau chuốt với lớp và phủ màu tối khá phù hợp với tổng thể thiết kế của chiếc máy tính bảng này, riêng mặt sau máy, nhà sản xuất bố trí lớp vỏ bọc nấp lưng đổng màu khiến tablet trông bí ẩn và thanh thoát hơn.