Đứa con của cô ta không có nguời nào trông giúp

Home / Đứa con của cô ta không có nguời nào trông giúp

Dụ dỗ anh xã làm việc nhà

Lại nói bố mẹ cô ta đã bỏ mặc cô ta từ lâu, đứa con của cô ta không có nguời nào trông giúp, cô ta xin cho em họ vào công ty chính là để lấy lòng bà thím, nhờ bà thím trông con giúp mình.
Dạo này nghe cô em họ nói cô ta đã đến thành phố A mấy lần, xin nghỉ mấy lần liên tiếp, cuối tuần có việc đột xuất không tìm đuợc cô ta đã đành, ngay cả ngày thuờng có lúc cũng không tìm đuợc cô ta. Nghe nói cô ta không để ý đến công việc ở đây nữa, vợ của tay thuơng nhân bên kia đang đòi ly hôn, cô ta đang chuẩn bị thay vị trí đó.

Vốn mọi người trong công ty không tin chuyện cô ta sẽ lấy thưong nhân kia. Ai cũng biết danh tiếng của cô ta không tốt, tuy không có bằng chứng rõ ràng nhưng những tin đồn đó đa phần đều chuẩn xác. Nhưng cô ta đã sinh con trai cho thương nhân đó, vì thế có người tin chuyện này.
Đen một hôm có một người mặc đồng phục tòa án tới đưa giấy gọi của tòa án, mọi người đều dừng lại công việc đang làm, lặng lẽ nhìn người kia, lại nghe thấy tiếng đập phá đồ đạc trong văn phòng của Tạng Tuyết Khiết sau khi người đó đã đi. Tạng Tuyết Khiết lạnh mặt xách túi mở cửa phòng, không nói câu nào cắm đầu đi thẳng.

Mọi người nhìn nhau cười thầm, đều biết lần này chắc là đã xảy ra chuyện lớn.
Thành phố D tuy rất phát triển, người từ nơi khác đến kiếm việc không ít, dân số thường trú của cả thành phố không quá trăm ngàn, dân số lưu động lại là hơn hai trăm ngàn, nhưng người làm trong các cơ quan chính quyền đa số lại đều là người của địa phương. Gần như chỉ nửa tiếng sau, tất cả mọi người trong văn phòng đều biết vì sao Tạng Tuyết Khiết bị người ta kiện.

Không nói câu nào cắm đầu đi thẳng

Bà lớn của thương nhân và thương nhân hợp lại kiện cô ta, nói hành vi của cô ta không đứng đắn, chưa chồng mà sinh con, không có gia đình hoàn chỉnh, chăm sóc con không chu đáo, yêu cầu giành quyền nuôi dưỡng và quyền giám hộ đối với đứa bé.
Chuyện này như một quả bom tấn, nhanh chóng vang vọng khắp thành phố D. Làm bồ nhí người ta, có thai, sinh con, những chuyện này không hề hiếm thấy ở các thành phố rất nhiều đám nhà giàu mới phất.