Du lịch Đại Lải những điều bạn cần biết

Home / Du lịch Đại Lải những điều bạn cần biết
flamingo-dai-lai-resort-hinh-anh-6

Đại Lải là một trong những điểm du lịch lý tưởng, quần áo rằn ri  không khí dịu mát trong lành, rất phù hợp cho các chuyến dã ngoại, mũ bảo hiểm 3/4  cắm trại hay khám phá. áo khoác lính  Nếu bạn đang tìm kiểm điểm du lịch nào đó trong những ngày nghỉ thì Đại Lại là nơi bạn không thể bỏ qua.

Cách Hà Nội không quá xa, Đại Lải là một trong những điểm được giới trẻ chọn đến trong những ngày nghỉ dài.

1.Thời gian đi du lịch

Đại Lải đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 9. Nơi này có khí hậu vô cùng mát mẻ, trong lành. Khi đêm xuống, nơi đây có thời tiết xe lạnh như ở Đà Lạt, rất tuyệt cho các đôi tình nhân đi hẹn hò hay đi với gia đình.

Ngoài ra Đại Lải còn có các hình thức vui chơi giải trí như bơi thuyền, đạp vịt, đạp bóng…

2.Đường đi

Từ Hà Nội tới Đại Lải vào khoảng 60km, khá là gân, đường đi dẽ dàng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đường đi. Đi bằng xe máy đến với Đại Lải cũng là ý kiến không tồi nếu bạn muốn gần gũi hơn với thiên nhiên.

3.Ở đâu

Khi đến với Đại Lải, điều bạn nhân ra đầu tiên là khá nhiều các nhà nghỉ khách sạn. Đại Lải đang dần trở thành khu du lịch có tiếng, thu hút khách du lịch nên rất nhiều nhà nghỉ khách sạn sang trọng được xây dựng ở đây. Giá thuê cũng khá là mềm vào khoảng 300.000 đến 500.000/ phòng.

4.Ăn gì

Đến với Đại Lải không nhất thiết là bạn phải ở đó qua đêm,bạn hoàn toàn có thể đi về. Tuy nhiên đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản nếu đến đây như cơm lam muối vừng, thit bê thui, thịt cừu, thịt trâu…

Trên đây là những kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyến đi trước. Chúc bạn có chuyến đi du lịch cùng gia đình vui vẻ.