Dịch vụ ăn uống du lịch ở sân bay nào đứng thứ 3 và thứ 4

Home / Dịch vụ ăn uống du lịch ở sân bay nào đứng thứ 3 và thứ 4

Cùng những du khách thắc mắc về dịch vụ ăn uống ở sân bay nào đang đứng thứ 3 và đứng thứ 4 trên thế giới hiện nay, đó là những sân bay ở Hàn Quốc và sân bay ở Singapore một trong hai quốc gia có nền du lịch phát triển.


Sân bay Changi

Đây là sân bay xếp hạng thứ ba về chất lượng ăn uống hay các dịch vụ ăn uống trên thế giới, và đây là một sân bay nổi tiếng có trong những chuyến đi du lịch của quý khách đến đảo quốc sương rồng Singapore.
sân bay Changi được người dân Singapore và du khách đến tham quan đất nước sương rồng ví là xứ sở của tất cả các món ăn nổi tiếng hiện nay trên khắp đất nước Singapore. Đến với Changi quý Du khách có thể ghé qua một quầy bán hàng ăn ngay trong sân bay để thử những món ăn nổi tiếng như cua sốt và món nổi tiếng khác như kem bơ, địa chỉ có thể cụ thể hơn cho quý khách không phải tìm nhiều đó là nhà hàng Seafood Paradise. Đến Seafood Paradise du khách có thể chọn ăn sushi cơm cuộn, một món ăn bổ dưỡng có hình thù giống như chiếc bánh burrito.

Những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn trong Tour du lịch biển giá rẻ. Hay chuyến Du lich Phu Quoc 2016. Mời quý khách trải nghiệm những điều thật tuyệt vời trong Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội.


Sân bay Incheon

Sân bay quốc tế này ở đất nước Hàn Quốc, hiện nay Incheon đang là sân bay đứng thứ tư về chất lượng dịch vụ các món ăn ở trên thế giới, đến Incheon quý khách có thể tìm kiếm ngay cho mình một bữa ăn thượng hạng mà không cần phải đi đến địa điểm ăn uống nào khác. Tại sân bay Incheon có đầy đủ các điểm bán đồ ăn nhanh và các quầy bán hàng ăn hoặc hàng tạp hóa nhỏ.