Đánh giá Điện thoại Sky A870 và Xperia Z

Home / Đánh giá Điện thoại Sky A870 và Xperia Z
nen-mua-sky-a870-hay-sony-z

Đánh giá Điện thoại Sky A870 và Xperia Z

Thiết kế Xperia Z và Sky a870

Nhận thấy cả Xperia Z và Điện thoại Sky A870 đều được chỉnh chu về hình dáng. Cả hai đều có ngoại hình nguyên khối vuông vắn. Trong khi mặt kính phẳng quá lớn ở lưng khiến Điện thoại Sony Xperia Z gặp nhược điểm là khó cầm và trải nghiệm bằng một tay thì Vega Iron lại có thiết kế gọn gàng dễ sử dụng 1 tay.

Điểm nhấn của Model Sky Vega Iron A870 là đèn LED báo sáng bằng đá quý. Nó có thể biến đổi màu sắc tùy từng tên người. Và nhường như Sony Xperia Z có phần yếu thế hơn khi đặt nút nguồn bằng kim loại và nổi lên.

nen-mua-sky-a870-hay-sony-z

Cũng nhận thấy rằng dien thoai Sony Xperia Z sử dụng kính cường lực cả mặt trước và mặt sau khiến cho máy không có nhiều điểm bám, lộ lại dấu vân tay, còn Vega Iron thì không có. Tuy vậy Sky lại cho cảm giác cầm dễ dàng và không lộ dấu vân tay như Xperia Z.

Màn hình Sony Z và đt Sky A870

&Ldquo;Nét như Sony” là phát ngôn người Việt khi nói về hình ảnh của tivi Sony. Ngày nay nó cũng được tô điểm vào cho smartphone của hãng đặc biệt là chiếc Xperia Z.

Hình ảnh Điện thoại Sony Xperia Z

Tuy Sky Vega Iron dù chỉ sở hữu màn hình 768 x 1280 pixel nhưng vẫn cho hình ảnh mịn màng nhờ công nghệ của Pantech. Nhưng so sánh Đt Sony Xperia Z thì đt Sky A870 có vẻ thua kém hơn Sony Zperia Z.

Camera Sony Z và Sky Vega Iron

Cả 2 chiếc điều thoại đều trang bị camera 13 MP nhưng Sky bị đánh giá thấp hơn nhiều so với Sony. Gia Sony Z1 được Sony trang bị vô số các tính năng vượt trội.

Cấu hình và thời lượng Pin Sony Xperia Z và Sky Vega Iron

Sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600, tốc độ xử lý 1,7 Ghz và bộ nhớ Ram 2 GB thì Sky a870 được cho là có hiệu năng cao hơn so với Điện thoại Sony Z (Mang bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Pro S4 1,5 GHz và RAM 2 GB). Mặt khác Sky còn thiết lập bộ nhớ trong 32 GB gấp đôi so với Đt Sony Xperia Z.

Sky-a870-K

Tuy cấu hình có vẻ thua kém hơn Sky nhưng thời lượng sử dụng máy của Điện thoại Sony Xperia Z lại vượt trội đt Sky A870. Với viên Pin 2330 mAh và tính năng tắt ứng dụng tạm thời đã giúp Sony Z tiết kiệm pin đáng kể. Cấu hình cao và viên  Pin nhỏ 2150 mAh đã làm thời gian trải nghiệm của Vega Iron bị rút ngắn lại. Người dùng sẽ phải sạc pin giữa ngày nếu như chơi game hoặc lướt web nhiều. Đây là một hạn chế của Sky mà nhiều người còn chần chừ chưa muốn mua Sky.