Có nên chụp ảnh cưới trọn gói nhiều lần

Home / Có nên chụp ảnh cưới trọn gói nhiều lần

Có nên chụp ảnh cưới trọn gói nhiều lần

 

Có bạn hỏi mình là có nên chụp ảnh cưới trọn gói nhiều lần không chứ, tui biết trả lời sao bây giờ. Thế tui hỏi lại các bạn nhé, các bạn có xác định sẽ lấy nhiều chồng khác nhau không? Nếu lấy vài ông chồng khác nhau thì hãy chọn chụp ảnh cưới trọn gói nhiều lần. Còn nếu chỉ lấy một ông chồng thui thì chỉ chụp một lần thui chứ, những lần khác thì chụp kỉ niệm chỉ làm đơn giản thui chứ ai đi làm trọn gói làm gì.

 

 

Khổ thế chứ, chụp ảnh cưới trọn gói chứ có phải là đi ăn uống hay đi mua sắm đâu mà các bạn đòi làm nhiều lần chứ. Cái gì nhiều lần thì sướng chứ riêng khoản đi chụp này mà nhiều lần là không sướng đâu à nha. Nó chỉ chứng tỏ là bạn là người bất hạnh trong đời sống tình cảm thui, có ai mong mình suốt ngày bị đứt gánh giữa đường không? Mình nói vậy là cái gái hiểu rùi chứ, đặc biệt chị em chúng mình thường khổ hơn đàn ông.

 

 

Chụp ảnh cưới trọn gói lần đầu còn cười tươi được, chứ vài năm lại chụp một lần là chịu đấy, có khi không cười nổi đâu. Mà có cười đi chăng nữa có khi cũng chỉ là nụ cười bề ngoài thui chứ trong lòng đau lắm, cười đấy mà như đang khóc. Thế nên ai đã lấy chồng rùi mình đều mong cho các gái không phải dùng đến dịch vụ này lần thứ hai nhé. Có chăng là hai vợ chồng đi chụp hình kỉ niệm vào những năm quan trọng gọi là những mốc đánh dấu trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng thui, thế là hạnh phúc rùi.