Có ai biết cách dùng chăn điện giá rẻ thế nào không

Home / Có ai biết cách dùng chăn điện giá rẻ thế nào không

Có ai biết cách dùng chăn điện giá rẻ thế nào không

Mọi người ơi, có ai biết cách dùng chăn điện giá rẻ thế nào không vào chỉ em với? Nhà em vừa đi tậu được một cái xong, giá rẻ giật mình luôn, nhưng mà nhìn nó hơi khác với cái ở nhà em đang dùng nên em muốn hỏi mọi người cách dùng cho chắc ăn. Cái này lại không có cái hướng dẫn sử dụng mới khổ chứ, nếu mà có thì em đã chẳng phải lên đây hỏi các bác làm gì. Em đánh liều cứ cắm điện vào thui, thế mà nó cũng ấm lên thật, nằm cũng không khác gì chăn kia là mấy.

IMG_1506

Lúc đầu cứ tưởng là chăn điện Fukadac giá rẻ thì cách dùng hoặc là phức tạp lắm hoặc sẽ đơn giản nhưng dùng không được bền cơ. Nhưng dùng rùi thì mới biết là nó cũng đơn giản thui, về nguyên tắc hoạt động chẳng khác gì những cái chăn giá bình thường. Còn về độ bền thì từ khi em mua về đến giờ ngày nào cũng dùng mà chưa thấy có vấn đề gì hết cả, vẫn dùng tốt.

IMG_1507

Vì thế mọi người đừng có ác cảm với chăn điện giá rẻ nhé, có thể vì một lý do nào đó mà nhà sản xuất họ bán với giá thành đó, miễn là có lợi cho mình là được rùi. Dùng vẫn tốt mà, nhưng cũng phải nói thêm một điều là của bền tại người, dùng thì phải giữ gìn. Chứ vừa dùng vừa phá, suốt ngày cho trẻ con trèo lên chạy nhảy thì làm gì có cái chăn nào bền được, đến chăn bông cũng còn hỏng ấy chứ. Dùng xong các bạn nhớ cuộn lại rùi cất lên chỗ cao và khô ráo nhé, tránh những chỗ ẩm thấp.