Chăn lông cừu morita Nhật Bản có ấm hơn các loại chăn khác

Home / Chăn lông cừu morita Nhật Bản có ấm hơn các loại chăn khác

Chăn lông cừu morita Nhật Bản có ấm hơn các loại chăn khác

Thằng em mình đến nhà chơi vào phòng mình và hỏi theo chị chăn lông cừu morita Nhật Bản có ấm hơn các loại chăn khác không. Buồn cười ghê, cu cậu hôm nay cứ như là ngủ chưa đủ giấc nên bị đơ vậy. Đương nhiên là ấm hơn nhiều rùi, thế nên chị mày mới tậu một em để trong phòng ngủ chứ, vào phòng của chị có thấy chị bật điều hòa ấm hay phải dùng quạt sưởi bao giờ không mà còn phải hỏi điều đấy, đúng là quá ngố mà.

Nếu so sánh chăn lông cừu morita Nhật Bản và các loại chăn thông thường khác thì đương nhiên là ấm hơn rùi, siêu ấm luôn, so sánh như thế thì quá là khập khiễng luôn, chẳng khác gì bảo con lợn và con cừu con nào nhiều lông hơn. Mình nói thế có đúng không, thật quá thông mình mà, mình cũng phải giật mình vì sự thông minh của bản thân đấy. Mình hỏi câu này xong mà thằng bé cũng nghệt cả mặt ra, chẳng biết phải trả lời như thế nào, đành nhe răng ra cười trừ.

Còn nếu so sánh chăn lông cừu morita Nhật Bản với các loại chăn khác cùng dòng thì nó cũng có những điểm nội bật hơn. Chẳng hạn như lông mịn hơn này, mật độ lông cũng dày hơn nên ấm hơn hoặc là do chất lông của nó nên tuy dày nhưng lại rất nhẹ. Đấy, các bạn thấy không, khi bỏ ra đồng tiền nhất lại là đồng tiền to mình phải tìm hiểu kỹ lắm rùi mới mua chứ có phải mua bừa đâu. Mình không phải tuýp người cứ lên mạng thấy cái gì hay hay là mua ngay, thế có mà chết tiền à.