Chăn Everon có giặt máy được không?

Home / Chăn Everon có giặt máy được không?

Mùa nào thứ ấy đó quả không sai, các dòng chăn ga gối đệm  Everon  cũng rất đa dạng, mùa hè có chăn hè , mùa thu có chăn thu, sang đông lại có chăn đông. Việc chọn lựa những bộ chăn theo mùa để tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo quản với mỗi người tiêu dùng là điều khá quan trọng. Chọn các dòng sản phẩm chăn Everon để có được người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi giấc ngủ và giảm đi ghánh nặng việc nhà cho các bà nội trợ.

Dù là ruột chăn hay vỏ chăn Everon  thì việc vệ sinh cũng như bảo  quản đều vô cùng tiện  lợi. Tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều có thể sử dụng máy giặt để vệ sinh. Khi vệ sinh bạn nên chọn những loại máy giặt có trọng lượng vừa đủ để việc giặt giũ được tiện lợi đảm bảo cho chất lượng của việc giặt giũ cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng máy giặt của gia đình.

chăn ga everon

Hiện nay, các dòng chăn ga gối đệm Everon  đều được thiết kế đa dạng và phong phú về mặt chất lượng, mẫu mã kiểu dáng. Chất liệu vỏ chăn Everon cũng đươc làm từ 100% cotton nhập khẩu Hàn Quốc. Do đó dù là chăn thu hay chăn hè bạn cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản mà không lo sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm vỏ chăn Everon  đều rất bền màu không bị phai màu hay bai vải trong quá trình giặt giũ. Bởi vậy khi giặt máy bạn vẫn có thể giặt với nước ấm hay nước lạnh tùy ý.

chăn ga gối đệm

Mẫu mã các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm everon 2017   ngày càng tinh tế và đa dạng. Màu sắc bắt mắt với hoa văn rực rỡ cùng sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm thú vị.