Cần phải thay đổi quan niệm “qua sông phải theo sóng lớn”

Home / Cần phải thay đổi quan niệm “qua sông phải theo sóng lớn”
Cần phải thay đổi quan niệm “qua sông phải theo sóng lớn”

Bình luận

Đại đa số những người làm kinh doanh thường thích tìm tai facebook tòi những cái được coi là “nóng bỏng”, ở đâu có “điểm nóng” thì đầu tư vào đó, họ hy vọng có thể kiếm được món lời lớn từ “điểm nóng” đó. Nhưng đối với những người thật sự có tài, biết tính toán, họ lại đầu tư vào nơi người khác không nghĩ đến. Độ Biên chính là người như vậy. Anh ta là người có con mắt của những người biết làm ăn, có thể nhìn thấy giá trị lớn lao của những mảnh đất mà những người kinh doanh cùng giới không nhận ra. Tác dụng của hiệu ứng tâm lý muốn quay về với tự nhiên của những người thành thị đã thôi thúc anh đưa ra quyết định đó. Quyết định mua lại những mảnh đất đã giúp anh kiếm được một khoản lợi nhuận lớn.

Giải mã sóng hung tợn ở cửa sông Tiền Đường - Khoa học - Zing.vn

 

Cần phải thay đổi quan niệm “qua sông phải theo sóng lớn”

Thành công của Độ Biên đã cho chúng ta một kinh nghiệm:tai facebook ve dien thoai Là một người làm kinh doanh, không nên chỉ tập trung sức lực của mình vào việc đang thịnh hành mà cần xem xét đến những lĩnh vực còn đang ngủ yên nhưng chứa đựng tiềm năng lớn, có khả năng tỏa sáng.

Vậy, chúng ta cần phải làm những gì để sử dụng tốt phương pháp kiếm tiền “biến cái người khác bỏ đi thành cái mới” này?

Thứ nhất: Cần phải thay đổi quan niệm “qua sông phải theo sóng lớn”, xây dựng cho mình quan niệm mới, có thể đứng vững trước sóng gió.

Thứ hai: Cần tỉnh táo, tâm lý phải bình tĩnh, khi bước ra thương trường cần phải chắc chắn “một bước là được, không đánh đồng theo trào lưu của quần chúng.

Thứ ba: Cần phải biết tiến, biết lùi, biết cách tai facebook cho dien thoai giữ lấy và bỏ đi, tiêu tốn vào cái tưởng chừng không có lời nhưng lại có lợi, đi theo con đường mới của mình.