Các sản phẩm điện thoại

Home / Các sản phẩm điện thoại

Về các sản phẩm điện thoại, chúng tôl nhận ra tầm quan trọng của việc đuồ ra một loạt các điện thoại smartphone BlackBerry để phù hợp vớì các phân khúc thị trường khác nhau tại Việt Nam, bao gồm BlackBerry Bold 9780, BlackBerry Bold 9900, BlackBerry Curve 9360 tất cả đều pantech vega iron 2 có hỗ trợ giao diện tiếng Việt Hơn nũồ, chúng tôi cũng đảm bảo vổĩ các khách hàng mới sử dụng thiết bị BlackBerry sẽ luôn yên tâm, vì tất cả các thiết bị mua từ các đại lý ủy quyền tại Việt Nam dều đi được bảo hành 18 tháng.

tháng 10, chúng tôi cũng công bố mối quan hệ đốì tác VỚI MobiFone, giúp cho nhiều người sử dụng tại Việt Nam có thể trải nghiệm sự mạnh mẽ của điện thoại smartphone BlackBerry cùng vớỉ tiện ích của dịch vụ htc one m9 giá mà chúng tôi cung cấp thông qua nhà mạng này. Bên cạnh phần cútig và các gói dịch vụ chúng tôi cũng làm việc và trợ các nhà phát triền tại địa phương để giúp tạo ra các úrig dụng phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Với nhũhg gì đạt được trong năm 2011, tôi tin rằng chúng tôi đang ở tại một vị tií tuyệt vờỉ cho tăng trưởng trong năm 2012. Chiến luỢc dt lg g3 của chúng tôi là tiểp tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác tại Việt Nam để gỉớỉ thiệu thêm nhà mạng, đối tác bán lẻ, cùng VỚI đưa ra các sản phẩm và gói dịch vụ, cùng VỚI úhg dụng phù hợp và dễ tiếp cận cho khách hàng tại Việt Nam. Trong năm 2012, chúng tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đõì VỚI những khách hàng có mong muốn chuyển đổi từ điện thoại phổ thông sang smartphone, cùng với phân khúc khách hàng đòi hà’ sự kểfc nổì truyền thông dỉ động tốt nhất thông aua email, Facebook, và các úhqdunq