Các nguyên nhân gây nên viên âm đạo ở phụ nữ, máy nén khí

Home / Các nguyên nhân gây nên viên âm đạo ở phụ nữ, máy nén khí

Máy nén khí. Nấm Candida được tìm tháy trong âm đạo của khoảng 1 trong 5 phụ nữ và thường không gây bệnh. Sự tâng trường của nám bị chận đứng bời cà hệ miễn dịch và các vi khuẩn vô hạỉ thường trú trong âm đạo.

máy nén khí

Nếu các vi khuẩn máy nén khí này bị tĩẻu diệt bời các máy nén khí thuốc kháng sinh hay thuốc diệt tỉnh trùng, năm có thể sinh sôi dẫn đến các triệu chúng. Các vi khuẩn vô hại trong âm đạo cùng có thể xảy ra trong lúc mang thai hoặc trưức các kỳ hành kinh hay có thể do cắc thuốc mà ảuh hường đến các mức hormone giới tính nữ như thuốc viên ngừa thai. Tưa âm đạo cũng có thể phát triển sau khi giao hợp vđi một dôì tượng bị nhiễm Candida.

Các phụ nữ bị tiểu dường dễ bị nhiễm tiía âm đạo hơn. Đôi khi, stress có thể gây một đợt bệnh.

CÁC TRIỆU CHỨNG

Các triệu chúhag thưởng phát triển dần dần qua nhiều ngày và ai thể gồm:

❖           Kích thích mạnh và ngứa âm dạo, âm hộ

❖           Sự tiết dịch âm dạo dặc, trắng, giông như phó mát 1Î8

Nếu không được điều trị, viêm âm hộ I âm đạo có thể dẫn đến đỏ, và cuối cùng rạn nứt vùng da mông manh của âm hộ.

VIỆC BẠN CẦN LÀM

Nếu bạn tin rằng các triệu chứng của bạn là do tưa âm đạo bởi vì bạn đã mắc bệnh trước dây, bạn có thể tự điều trị với các thuốc bán sẵn, thuốic chông nấm có bán sẵn và bao gồm các vòng nâng âm đạo và các loại kem hay thuốc viêm. Sẽ là khôn ngoan khi không giao hợp trong vài may nen khi puma ngày tiếp theo cho đến may nen khi puma khi các triệu chứng đã dứt hẳn. Đối tượng của bạn cũng nên dược diều trị để tránh sự tái nhiễm.

máy nén khí

Nếu bạn bị tưa âm đạo thường xuyên, một số biện pháp đơn giản có thể dược dùng dể ngăn ngừa bệnh. Nếu bạn không chắc về nguyên nhân của các triệu chứng may nen khi mini hay nếu sự điều trị với may nen khi mini các chế phẩm có bán sẵn không giúp ích, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ.