Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp, Panos Kammenos,

Home / Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp, Panos Kammenos,

Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp, Panos Kammenos, cho biết chiếc máy bay đã “lượn đột ngột” trong không trung và rơi trước khi thả ra radar ở phía nam Địa Trung Hải.

“Chiếc máy bay thực hiện một 90 độ lần lượt sang bên trái và 360 độ lần lượt sang bên phải, rơi từ 37,000ft để 15,000ft, và tín hiệu đã bị mất vào khoảng 10,000ft,” Kammenos nói. Bộ điều khiển đã cố gắng liên lạc với chiếc máy bay 10 dặm trước khi nó thoát không phận Hy Lạp, cơ quan hàng không cho biết. Họ đã không có phản ứng.

Thủ tướng Ai Cập, Sherif Ismail cho biết, chủ nghĩa khủng bố là một lời giải thích có thể. “Chúng ta không thể loại trừ bất cứ điều gì vào lúc này hoặc xác nhận bất cứ điều gì. Tất cả các hoạt động tìm kiếm phải được ký kết vì vậy chúng tôi có thể biết được nguyên nhân, “Ismail cho biết.

chính quyền Hy Lạp đã được điều tra một tài khoản từ các thuyền trưởng của một con tàu buôn người thông báo nhìn thấy một “ngọn lửa trên bầu trời” khoảng 130 hải lý về phía nam Karpathos. Chiếc máy bay được khoảng 10 dặm bên trong không phận Ai Cập khi nó biến mất.