Black Berry và Samsung

Home / Black Berry và Samsung

Điều này được thể hiện qua kết quả của chúng tôi năm 2011. Chúng tôi có một năm thành công tại thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. Kết quả kỉnh doanh toàn cầu của chúng tôi trong quý 3: IỢỈ nhuận tăng 68%, doanh số bán hàng tăng 93% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đặc biệt, HTC vượt qua iPhone, Black Berry và Samsung để đạt vị trí dẫn dầu tại thị ừường Mỹ. Tại Việt Nam, HTC cũng gặt hái khá nhiều thành công, với mức tăng trưởng hơn 300%.

Trong năm 2012, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt nhữhg dòng sản phẩm nhận biết thị trường với nhũhg thiết kế cải tiến hơn: chip lõi tứ, công nghệ màn hình Pure View cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động; điện toán đám mây cho phép lưu trữ dữ liệu trên mạng; công nghệ RealỉtyPỉc cho chất lượng hình ảnh tốt nhất, và rất nhiều nhũng giá trị gia tăng khác… Với tốc độ phát triển smartphone tại Việt Nam năm 2012 được dự báo từ 25% đến 30% so với con số chỉ 5% của thị trường điện thoại thông thường, cùng với sự tham gia của nhiều thương hiệu cũng như nhiều dòng sản phẩm khác nhau, năm 2012 tiếp tục là năm sôi động của thị trường ĐTDĐ, đặc biệt là smartphone, và HTC húồ hẹn tiếp tục đạt sự tăng trưởng mạnh, 300% như năm 2011, tại thị trường Việt Nam trong năm 2012.

2011 là một năm đầy hứhg khởi cho RIM tại Việt Nam. RIM đã tạo dựhg nên được một nền tảng vững chắc tại việt Nam trong năm 2011 và chúng tôi đang đứhg tại một vị trí tuyệt vờỉ cho tăng trưởng. Tôi rất hài lòng vớĩ nhữhg gì đạt được trong năm qua. Chúng tôi đấ chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam vào tháng 7/2011 và đã cùng với các đốỉ tác của chúng tôi tại việt Nam ra mắt một số dòng điện thoại smartphones mới, các gói dịch vụ mới, cùng với các ứhg dụng.