Black- Berry 4G LTE PlayBook

Home / Black- Berry 4G LTE PlayBook

Các tính năng được chú ý nhất trong máy tính bảng này là la bàn điện tử, microphone chống nhiễu, tạp âm, cổng kết nối Micro HDMI nhỏ gọn, tốc độ cao, công cụ Push mail và các ứng dụng văn phòng, pantech vega iron 2 soạn thảo văn bản. Black- Berry 4G LTE PlayBook được trang bị camera với khả năng chụp ảnh độ phân giải 5 Mpx. Các phẩn mềm tích hợp kèm theo bên trong máy tiếp tục cho bạn nhiều tùy chọn để chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Bên cạnh đó, người dùng máy còn có thể được hỗ trợ với các công cụ mạnh: ứng dụng lịch làm việc thông minh, công cụ thư ký điện tử, tối Ưu sắp xếp cuộc họp, danh gia htc one m9 biên tập phim, ảnh, văn bản, tài liệu trực tiếp trong máy. Màn hình được trang bị cho máy tính bảng này dùng công nghệ TFT với độ nhạy cao, thông số kỹ thuật của màn hình: kích thước – 7.0 inch, độ phân giải – 600 X 1024 pixel, mật độ điểm ảnh -170 ppi.

Độ phân giải tối đa của ảnh chụp từ4G LTE Play- Book đạt giá trị 2592 X1944 pixel. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp khả năng quay phim ấn tượng tốc độ 30fps và có thể tạo ra các thước phim với độ nét 1080p, chất lượng video thuộc chuẩn Full HD. Phía trước máy tính bảng được bố trí lg g3 giá bao nhiêu một camera phụ với độ phân giải 3 Mpx có vai trò tương tự như một webcam. 4G LTE PlayBook sử dụng pin Li-Po 5300 mAh bền với nhiệt, khó bị chai nếu bị sạc nhồi liên tục, cho tuổi thọ cao nếu sử dụng đúng cách.

Toàn bộ máy tính bảng hoạt động dựa trên sự điều phối, quản lý của hệ thống vi xử lý thông minh Cortex-A9 nhân đôi sử dụng chipset TI OMAP có tốc độ 1.5 GHz, điểm lợi thế của bộ vi xử lý này là, nó không chỉ giúp nâng tầm tốc độ của toàn hệ thống mà còn tự động điều tiết các ứng dụng bên trong lẫn hoạt động của các phẩn cứng khác nhằm giảm tiêu hao năng lượng đến mức tối đa. Màu sắc của các model tablet 4G LTE PlayBook được bán trên thị trường là màu đen.

Về thời gian sử dụng máy, khi nghe nhạc liên tục – phải sau 55 giờ 4G LTE PlayBook mới hết pin trong khi đé ở chế độ chờ, sau 750 giờ bạn mới cần sạc lại pin. Hệ điều hành: BlackBerry Tablet OS v2.0.