Ánh mắt mang tính xâm hại thực sự

Home / Ánh mắt mang tính xâm hại thực sự
Ánh mắt mang tính xâm hại thực sự

Nhíu mày

Bao gồm nhíu mày phòng vệ và xâm hại. Nhíu mày phòng vệ là để bảo vệ cho đôi mắt không bị tôn thương, nhưng chỉ nhíu mày không cũng không được mà cần phải nhướn phần má dưới mắt lên, đôi mắt mở to để quan sát động tĩnh bên ngoài. Hình thức nhướn lên nhướn xuống này là phản ứng tránh sự tấn công từ thế giới bên ngoài, như đột nhiên bị ánh sáng chiếu mạnh vào mắt hoặc tinh thần có những phản ứng mạnh mẽ. Nhíu mày mang tính xâm hại về cơ bán vẫn xuất phát từ phòng vệ, lo tinh thần bị tổn thương của mình sẽ kích thích đối phương phản kích, liên quan đến tự vệ… Ánh mắt mang tính xâm hại thực sự là mắt mở to, không nhíu mày. Còn bình thường nhíu mày được hiểu là biểu lộ của tình cảm chán ngắt, ác cảm và không đồng ý…

bán chung cư times city Park Hill

– Nhún mày

Nhún mày tức là lông mày dương lên rồi ngừng một lát sau dó hạ xuống. Sự khác nhau giữa nhún mày và lông mày lay động là giây phút ngừng đó. Nhún mày thường kèm theo khóe môi hơi nhếch xuống, các bộ phận khác trên khuôn mặt không có động tác nào. Khóe môi bị kéo theo cùng nhún mày thường thể hiện buồn phiền, nhiều khi thể hiện tình cảm ngạc nhiên hoặc là không biết phải làm gì. Ngoài ra, khi phụ nữ đang nói chuyện sôi nổi sẽ làm một sô động tác nhỏ để nhấn mạnh lời nói của mình, họ sẽ nhún mày liên tục khi nói đến điểm quan trọng.

  • Lông mày dựng nghiêng

Tư thế dựng nghiêng tức là một bên lông mày sẽ hạ xuống, một bên thì dương lên. Những thông tin mà lông mày dựng nghicng bày tỏ là những thông tin nằm giữa nhíu mày và dương mày, nửa mặt sẽ thê hiện sự phân khích, nứa mặt còn lại thê hiện nỗi lo sự. Bên lông mày dương lên giông như nêu một câu hói phán ánh tâm lý nghi ngừ cùa người dựng nghiêng lông mày.

  • Lông mày lay động

Tức là lông mày dương lên trước sau đó nhanh chóng hạ xuông rất nhanh. Động tác lay động lông mày dó là tín hiệu bàv tỏ sự chào đón của mọi người, đó là một hcành vi thân thiện. Trong giây phút hai người bạn xa nhau lâu ngày gặp lại thì thường xuất hiện dộng tác này kèm theo nghiêng đầu và mỉm cười. Nhưng dộng tác này rất ít khi xuất hiện khi có những tiếp xúc thân mật như bắt tay, hôn và ôm nhau…

Ngoài tín hiệu chào dón ra thì lông mày lay động xuất hiện khi nói chuyện là để nhấn mạnh giọng diệu. Khi người nói muôn nhấn mạnh một từ nào đó thì lông mày sẽ lav dộng.

* Mồm:

Mồm là một cơ quan truyền dạt ngôn ngữ có lời, nhưng đồng thời nó cũng có thê truyền dạt dược ngôn ngữ không lời. Mồm là một bộ phận vô cùng bận rộn: khóc, cười, ăn, cắn, hôn, hút, nếm, nuốt, ho, nói chuyện… t ‘on người sống được là nhờ có mồm để luân chuyên thức ,m, khi trò chuyện con người cần phải có mồm đê nói. Dồng thời mồm cũng là một bộ phận thể hiện tình cảm phong phú nhất của khuôn mặt. Các động tác mở ngậm mồm, nghiến chặt thả lỏng, hướng trước hướng sau, hướng lên hưởng xuống đã tạo thành những dộng tác phong phú.