Mourinho lo ngại đấu trường Europa League sẽ ảnh hưởng đến Premier League

Home / Mourinho lo ngại đấu trường Europa League sẽ ảnh hưởng đến Premier League

Theo nhan dinh bong da cho biết mới đây chia sẻ trước giới truyền thông HLV Mourinho đã thẳng thắn cho biết ông thật sự cảm thấy lo ngại khi nghĩ rằng Europa League sẽ ảnh hưởng đến tham vọng chinh phục đấu trường Premier League của các học trò.

 

Mourinho lo ngại đấu trường Europa League sẽ ảnh hưởng đến Premier League
Được biết ở mùa giải trước quỷ đỏ thành Man đã không được lọt vào tốp 4 chính vì vậy mùa giải năm nay MU đã phải dự Europa League ngay từ vòng đấu bảng.Qua đó cho thấy đây là đấu trường thứ 4 mà Manchester tham dự ở mùa giải mới này cùng với giải ngoại hang anh,FA Cup và Capital One Cup.
Theo keo bong da Aegoal :Europa League không phải là giải đấu HLV Mourinho quan tâm .
Tham dự đấu trương Europa League nghĩa là thầy trò HLV Mourinho sẽ phải tham dự ít nhất 6 trận vòng bảng và nếu như lọt vào vòn loại trực tiếp MU sẽ phải thi đấu nhiều hơn nữa.Chính vì thế mà vị chiến lược gia người Bồ không khỏi lo lắng Europa League sẽ ảnh hưởng nhiều đến tham vọng của quỷ đỏ ở giải quốc nội mùa giải này.

Mourinho lo ngại đấu trường Europa League sẽ ảnh hưởng đến Premier League

Chia sẻ với báo chí vị chiến lược gia bày tỏ sự lo lắng rằng với các đội bóng khác họ có thể thi đấu vào thứ 2 để có thêm ngày nghỉ nhưng với MU thì không có được điều đấy.
Theo nhận định bóng đá Anh cho biết cụ thể vào thứ 2 ngày 17/10 MU sẽ phải đối đầu với Liverpool sau đó 3 ngày quỷ đỏ lại tiếp tục gặp Fenerbahce và tiếp đó sẽ gặp Chelsea vào ngày chủ nhật cùng tuần đó.Qua đó cho thấy MU không có đủ thời gian để kịp hồi phục thể lực cho trận đấu với Chelsea vào cuối tuần.