Chăm sóc khách hàng của HTC

Home / Chăm sóc khách hàng của HTC

Thưa ông, mục tỉêu châm sóc khách hàng của HTC sẽ theo chuẩn mực nào và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ được những ưu đãi như the nào?

Như đã nói, khách hàng luôn luôn là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi nên chắc chắn vấn để chăm sóc khách hàng sẽ là gia dien thoai lg g3 mục tiêu ưu tiên hàng đẩu của HTC Khách hàng từ khi bắt đầu tiếp cận sản phẩm của HTC đều sẽ nhận được nhiều thông tin từ các trang web chính thức của HTC nhưtrang Facebook Fanpaqe www.facebook.com/htcvietnam hoăc www.htcsmartphone.com.vn hoặc www.htc.com/sea. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu trước sản phẩm tại các showroom, trải nghiệm sản phẩm thực tế, nhận được những tư vấn chuyên nghiệp để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.Trong quá trình sử dụng, giá lg g3 khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc từ phía trung tâm bảo hành của HTC tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nắng. Chúng tôi không tự đặt ra chuẩn mực nào cho mình vì tất cả mọi chuẩn mực đều có thể bị phá vỡ.Tôi chỉ khẳng định rằng chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng làm hết sức mình để phục vụ khách hàng tốt hơn những gì họ mong đợi.Sẽ là thiếu sót khi không nóỉ đến mảng máy tính bảng mà HTC vừa tham gia. ông có thể nóỉ một chút về thế mạnh máy tính bảng HTC không?

Thị trường máy tính bảng là phân khúc thị trường hoàn toàn mới, tạo ra nhu cầu cho người dùng. HTC cũng đã luôn quan sát, theo dõi và nghiên cứu phân khúc thị trường này trước sky a910 khi giới thiệu máy tính bảng HTC Flyer. HTC Flyer là sản phẩm máy tính bảng hoàn toàn khác biệt và mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho khách hàng thông qua công nghệ HTC Scribe hỗ trợ cả cảm ứng điện dung và bút kỹ thuật số để tương tác trên màn hình cùng với HTC Timemark cho phép ghi chú và ghi âm cùng thời điểm và đặc biệt tích hợp giao diện HTC Sense đặc trưng của HTC. Với HTC Flyer, chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội so với các loại máy tính bảng khác trên thị trường và sẽ tiếp tục là người dẫn đẩu trên thị trường smartphone và mở rộng ra thị trường máy tính bảng.